Đối với những người làm ăn kinh doanh hay những đại gia “lắm tiền nhiều của”, việc chọn một chiếc siêu xe hợp màu, một biển số đẹp phát tài phát lộc…là chuyện rất đáng phải lưu tâm. Bên cạnh đó, sở hữu một chiếc iphone 5s vang đẹp, hợp phong thủy cũng là cách họ thể hiện “đẳng cấp”, hay quan trọng hơn, họ coi đó là một trong những điều mang lại “vượng khí” cho công việc và cuộc sống của mình.


Trong công việc làm ăn kinh doanh, rất nhiều doanh nhân không chỉ săn lùng những sim số đẹp cho riêng mình mà còn sử dụng chúng như một công cụ chứng minh cho khả năng tài chính và quyền lực của họ. Chính những nhu cầu này đã khiến cho thị trường sim số đẹp trở nên thực sự sôi động.

Sim hợp phong thủy gắn liền với tài vận

Qua khảo sát của chúng tôi, các cửa hàng bán sim số đẹp tại Hà Nội hoạt động khá sôi nổi, nhộn nhịp do nhu cầu tìm kiếm những số điện thoại hợp với sở thích của các khách hàng ngày càng đa dạng. Nhiều cửa hàng trưng những tấm biển quảng cáo “Sim số đẹp”, “Sim phong thủy”, “Sim độc nhất giá rẻ”… thường rất hút khách. Những người chấp nhận bỏ ra một khoản tiền lớn để mua sim số đẹp thường có xu hướng chọn sim số phù hợp với tướng mệnh, hoặc theo các quy luật phong thủy, nhất là những người làm kinh doanh. Theo quan niệm của họ, chiếc sim đẹp này sẽ giúp họ tự tin hơn, gặp nhiều vận may trong công việc, đem lại tiền tài và công danh thuận lợi. Ngọc Mobile cập nhật những biến động mới nhất về samsung s4 bạn xem thêm nhé!


Giao diện thân thiện từ điện thoại di động

Một địa chỉ cung cấp sim số đẹp khá nổi tiếng và uy tín tại Hà Nội, cho biết: “Khách hàng ghé cửa hàng của tôi thường yêu cầu cung cấp loại sim 10 số. Những người làm kinh doanh thường thích số sim trùng với biển số xe, số nhà hoặc tuổi của họ…Tùy vào từng khách hàng và sở thích khác nhau mà chúng tôi sẽ có sự tư vấn hợp lý. Thường thì họ sẽ không băn khoăn nhiều về số tiền phải bỏ ra, bởi so với ý nghĩa và giá trị tâm linh của những con số thì khoản tiền đó hoàn toàn có thể chấp nhận được”. Nhưng tin tức về thị trường thời trang công nghệ và các sản phẩm công nghệ mới như: laptop, điện thoại, máy nghe nhạc, samsung galaxy s4 ,.. ĐƯỢC CẬP NHẬT LIÊN TỤC,CHỈ CÓ TẠI NGOCMOBILE.VN

Tuy nhiên, một số sim phong thủy không nhất thiết phải là số đẹp mà nó chỉ cần hội tụ đủ các yếu tố hòa hợp âm dương, ngũ hành, chứa vượng khí, may mắn, tốt lành…sẽ mang nhiều may mắn, tốt đẹp cho cuộc sống của người dùng nó. Chẳng hạn, nếu tuổi của bạn là mệnh Hỏa, nghề nghiệp liên quan đến mệnh Kim (như buôn bán trang sức, làm công việc liên quan đến tiền bạc, tài chính...), bạn nên sở hữu một sim điện thoại có con số liên quan đến mệnh Thổ, nó sẽ hóa giải được sự xung khắc giữa mệnh của tuổi và mệnh của nghề nghiệp bạn đang làm, từ đó giúp cho công việc của bạn thuận lợi, suôn sẻ hơn.

Các bài khác cùng chuyên mục: