Soi kèo bóng rổ NBA: Houston Rockets vs Golden Warriors
Thời gian: 8h ngày 26/5
Địa điểm: Sân Houston Rockets


Nhanh tay Đăng ký và nhận thưởng ngay 6.688.000 VNĐ để chơi thử miễn phí.


Houston Rockets chắc chắn sẽ bị loại bất chấp kết quả trận đấu cuối cùng này có ra sao do họ đã để thua cả 3 trận đối đầu playoff trước Golden Warriors. Trung bình mỗi trận Houston Rockets ghi 103.8 điểm và để mất 100.5 điểm, tỉ lệ chiến thắng là 67.9%, còn trên sân nhà trung bình mỗi trận Houston Rockets ghi 103.6 điểm và để mất 98 điểm, tỉ lệ chiến thắng là 73.2%. James Harden đang là cầu thủ ghi nhiều điểm nhất cho Houston Rockets, trung bình mỗi trận anh ghi 27.8 điểm, còn Dwight Howard cũng cho thấy tầm quan trọng của mình khi dẫn đầu danh sách tranh bóng bật bảng bên phía chủ nhà, trung bình là 10.5 lần/trận.
Golden Warriors đã chứng tỏ họ là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch thế nào khi đè bẹp Houston Rocktets trong chuyến làm khách vừa qua với cách biệt 35 điểm. Trung bình mỗi trận Golden Warriors ghi 110 điểm và để mất 99.9 điểm, tỉ lệ chiến thắng là 81.7%, còn trên sân khách trung bình mỗi trận họ ghi 106.6 điểm và để mất 101 điểm, tỉ lệ chiến thắng là 68.3%. Stephen Curry đang là người ghi nhiều điểm nhất bên phía Golden Warriors, trung bình mỗi trận là 23.8 điểm, còn Draymond Green là người có số lần tranh bóng bật bảng tốt nhất bên phía đội khách, trung bình là 8.2 lần/trận.


Nhận Định: Houston Rockets đã làm hết sức mình trong trận đấu vừa qua nhưng vẫn thua thảm với cách biệt 35 điểm trước Golden Warriors, chính vì thế các cầu thủ đang sa sút tinh thần nghiêm trọng, nên trận này sẽ rất khó để họ xoay chuyển tình hình, nhưng với lợi thế sân nhà họ sẽ quyết tâm gỡ lại thể diện khi chiến đấu để giành ít nhất một chiến thắng để làm quà cho những người yêu mến họ.


Xem Tỉ lệ mới Tại 12BET
MÁCH NƯỚC


Chọn: Houston Rockets
Tài Xỉu: Under


Nhận Ngay 6,688 Triệu Đồng chỉ với 1 cú CLICKĐối đầu gần đây

Phong độ gần đây
Các bài khác cùng chuyên mục: