TalKase hỗ trợ nghe gọi thay cho điện thoại iphone 5 qua Bluetooth và tích hợp sẵn một khe cắm thẻ sim để phục vụ nhu cầu sử dụng từ số máy phụ.


TalKase hỗ trợ nghe gọi trực tiếp từ iPhone.

Khi không kết nối với với thiết bị nào, TalKase có thể coi là mẫu điện thoại siêu nhỏ gọn (86 x 48 x 5,5 mm) hoạt động độc lập dùng khe cắm microSIM. Sản phẩm có màn hình OLED kích cỡ 1,1 inch, pin cho thời gian chờ 4 đến 5 ngày và thời gian đàm thoại liên tục khoảng 3 tiếng. TalKase dùng một dock riêng để sạc qua cổng microUSB. Khi cần, người dùng cũng có thể chuyển máy sang chế độ máy tính với các phép toán đơn giản.

Ảnh thực tế và giao diện dùng TalKase

Nhờ tích hợp Bluetooth 3.0, TalKase có thể kết nối với nhiều điện thoại thông minh khác nhau cho phép nghe gọi trực tiếp, báo tin nhắn, Facebook, Twitter, email... Người dùng có thể bấm số trực tiếp trên sản phẩm nhưng tùy chọn bấm một trong hai nút gọi dùng qua Bluetooth với máy chính hoặc trực tiếp từ sim trong máy. Ngọc Mobile cập nhật những biến động mới nhất về mua iphone 5 bạn xem thêm nhé!


Các phím bấm của TalKase khá lớn, dễ quan sát nhưng cần lực bấm hơi mạnh một chút. Thiết bị đặc biệt nhỏ gọn nên thích hợp sử dụng cùng với các smartphone màn hình cỡ lớn như iPhone 6 Plus, Galaxy Note 4. Người dùng khi đó yên tâm cho máy chính vào túi xách và chỉ bỏ TalKase vào túi quần để không bỏ lỡ cuộc gọi, tin nhắn. Nhưng tin tức về thị trường thời trang công nghệ và các sản phẩm công nghệ mới như: laptop, điện thoại, máy nghe nhạc, bán iphone 5 ,.. ĐƯỢC CẬP NHẬT LIÊN TỤC,CHỈ CÓ TẠI NGOCMOBILE.VN

Ngoài dock sạc, phụ kiện đi kèm TalKase còn bao gồm một bao silicon để cầm tránh bị trơn trượt và một bộ case đặc biệt. Vỏ đi kèm máy có các tùy chọn dành cho iPhone 5S, iPhone 6 và iPhone 6 Plus. Mặt sau có một phần trống để gá chiếc TalKase chặt vào bên trong. Người dùng khi đó có thể sử dụng hai sim, không cần mang theo nhiều thiết bị cồng kềnh mà vẫn có thể sử dụng được dòng điện thoại ưa thích.

Các bài khác cùng chuyên mục: