Trước khi quyết định thuê máy chủ để phục vụ cho việc phát triển hệ thống hạ tầng công nghệ thông tin thì mỗi cá nhân và doanh nghiệp đều phải xét đến những yếu tố lý tưởng để chọn cho mình được một nhà cung cấp dịch tốt nhất và uy tín nhất trên toàn quốc.


3 yếu tố khẳng định được vị thế của một nhà cung cấp dịch vụ máy chủ đó chính là: cấu hình máy chủ cao, giá cả rẻ và cạnh tranh nhất, chế độ support và tư vấn kỹ thuật tốt nhất. Hội tụ cả 3 yếu tố trên VDO đã và đang là một công ty cho thuê các dịch vụ về máy chủ chuyên nghiệp. Với số năm kinh nghiệm trong ngành không hề ít, gân 10 năm là một khoảng thời gian quá đủ để VDO khẳng định được vụ thế của mình trên thị trường máy chủ và được sự tin tưởng của rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc.
✓ Xem thêm: Dịch vụ cho thuê chỗ đặt server, thuê máy chủ VDC giá "sốc"


VDO luôn luôn update cấu hình máy chủ tốt nhất cho khách hàng, tùy vào từng gói thuê bao và mục đích sử dụng thì cấu hình sẽ khác nhau, đa phần những doanh nghiệp đã thuê và sử dụng máy chủ tại VDO đều hài lòng về cấu hình và tốc độ vượt trội so với các nhà cung cấp khác


Về giá cả bạn có thể truy cập website thuemaychu.com.vn để so sanh giá thuê máy chủ tại VDO với các đơn vị cung cấp khác, VDO luôn tự tin nói rằng VDO luôn là đơn vị cung cấp máy chủ với giá rẻ nhất toàn quốc.


Về Support cũng như khắc phục lỗi thì chúng tôi là đơn vị đi đầu, nắm trong tay đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và giàu chuyên môn, sẵn sàng sử lý mọi tình huống sảy ra một cách nhanh nhất, chỉ cần 1 cuộc điện thoại yêu cầu Support quý khách sẽ có ngay 2 nhân viên kỹ thuật đến tận nơi để xem xét tình hình máy chủ của khách hàng gặp phải sự cố gì, tất nhiên máy chủ tại VDO cung cấp rất ít khi sảy ra các sự cố nhưng để đảm bảo máy chủ chạy 24/24 tránh làm gián đoạn dữ liệu của khách hàng thì VDO luôn luôn có các phương pháp phòng ngừa những trường hợp xấu nhất có thể sảy ra.


Chúng tôi tin với 3 yếu tố trên đã đủ khẳng định đẳng cấp vượt trội của công ty chúng tối. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì vui long liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:
CÔNG TY CỔ PHẦN DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN VIỆT NAM
55/79 Đường Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (04) 7305 6666 - Contact center: 1900 6891

Các bài khác cùng chuyên mục: