Soi kèo bóng rổ NBA: Golden Warriors vs Houston Rockets
Thời gian: 8h ngày 28/5
Địa điểm: Sân Golden Warriors


Nhanh tay Đăng ký và nhận thưởng ngay 6.688.000 VNĐ để chơi thử miễn phí.


Golden Warriors đã không thể giành chiến thắng với tổng tỉ số 4-0 để có mặt trong trận chung kết, chính vì vậy họ phải bung thêm sức để chơi 1 trận nữa trước Houston Rockets, điều này khiến cho các cầu thủ rất không vui, nên e rằng họ sẽ quyết tâm “làm gỏi” đối thủ ngay trên sân nhà. Trung bình mỗi trận Golden Warriors ghi 110 điểm và để mất 99.9 điểm, tỉ lệ chiến thắng là 81.7%, còn trên sân nhà trung bình mỗi trận Golden Warriors ghi 113.3 điểm và để mất 98.7 điểm, tỉ lệ chiến thắng là 95.1%. Stephen Curry đang là người ghi nhiều điểm nhất bên phía Golden Warriors, trung bình mỗi trận là 23.8 điểm, còn Draymond Green là người có số lần tranh bóng bật bảng tốt nhất bên phía đội khách, trung bình là 8.2 lần/trận.
Houston Rockets cũng đã giành lại cho mình một chút danh dự sau khi đánh bại Golden trên sân nhà trong trận đấu vừa qua. Trung bình mỗi trận Houston Rockets ghi 103.8 điểm và để mất 100.5 điểm, tỉ lệ chiến thắng là 67.9%, còn trên sân khách trung bình mỗi trận họ ghi 104.1 điểm và để mất 103 điểm, tỉ lệ chiến thắng là 62.5%. James Harden đang là cầu thủ ghi nhiều điểm nhất cho Houston Rockets, trung bình mỗi trận anh ghi 27.8 điểm, còn Dwight Howard cũng cho thấy tầm quan trọng của mình khi dẫn đầu danh sách tranh bóng bật bảng bên phía chủ nhà, trung bình là 10.5 lần/trận.


Nhận Định: Nếu như cầu thủ chủ chốt Stephen Curry bên phía Golden Warriors không bị chấn thương thì có lẽ họ đã vào chơi trận chung kết với tổng tỉ số 4-0, do đó với lợi thế sân nhà chắc chắn Golden sẽ không bỏ qua cơ hội một lần nữa vượt qua Houston Rockets.


Xem Tỉ lệ mới Tại 12BET
MÁCH NƯỚC


Chọn: Golden Warriors
Tài Xỉu: Under


Nhận Ngay 6,688 Triệu Đồng chỉ với 1 cú CLICKĐối đầu gần đây

Phong độ gần đây
Các bài khác cùng chuyên mục: