Game thủ sẽ cùng nhau quay ngược thời gian để trở về quá khứ và cùng gặp gỡ những anh tài võ thuật đến từ khắp các môn phái trong chốn Võ lâm thông qua đoạn trailer game mobile Túy Giang Hồ vừa được NPH MCCorp công bố.
Tiếp nối game mobile MC Võ Lâm 3 vừa xuất hiện cách đây không lâu, NPH MCCorp tiếp tục mang đến cho thị trường game mobile ở Việt Nam một sản phẩm mới thật đặc sắc mang tên Túy Giang Hồ . Hiện tại game mobile Túy Giang Hồ đang thu được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng, đặc biệt là sau thông báo tuyển game tester với mức lương “khủng” 10 triệu đồng/tháng mà không đòi hỏi thêm bất kỳ điều kiện gì. Mới đây nhất, TGH đã tiếp tục làm nức lòng game thủ khi tung ra đoạn trailer mới tinh cùng thời điểm tiến hành closed beta.
Đến với trailer của TGH , người xem sẽ đặt chân vào cỗ máy thời gian có hình âm dương để quay trở về thời kỳ mà võ công là tất cả đối với bất kỳ ai dám đặt chân ra chốn giang hồ. Phần đầu trailer được trích dẫn từ bộ phim Võ Hiệp nổi tiếng. Ngay tiếp theo sau đó là màn “chào sân” và biểu diễn một vài chiêu thức cơ bản của 6 môn phái sẽ xuất hiện trong game bao gồm: Hoa Sơn, Ngũ Độc, Thanh Thành, Tiêu Dao, Thiên Vương, Nhật Nguyệt Thần Giáo.


Một số hình ảnh trong Túy Giang Hồ


Điểm nhấn đáng chú ý ở đoạn trailer này là nó cũng chính thức công bố thời điểm tiến hành closed beta là vào ngày 28/8/2012 tới đây. Hiện tại, fanpage TGH đang bắt đầu cho phép game thủ đăng ký nhận tài khoản thử nghiệm. Đồng thời khu vực diễn đàn cũng được khai mở, tạo điều kiện cho người chơi có thể tham gia thảo luận và chia sẻ những thông tin bổ ích xung quanh tựa game mobile đầy hứa hẹn này.
Chi tiết có tại http://tuygiangho.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: