Soi kèo Hạng 2 Đức: Karlsruher vs Hamburger
Thời gian: 0h ngày 2/6
Địa điểm: Sân Karlsruher


Nhanh tay Đăng ký và nhận thưởng ngay 6.688.000 VNĐ để chơi thử miễn phí.


Ở trận lượt đi dù chơi không lấn lướt so với đối thủ nhưng nhờ đấu pháp hợp lý từ chiến thuật 4-2-3-1, Karlsruher đã buộc Hamburger chỉ có được kết quả hòa 1-1. Đây là một kết quả mang lại lợi thế lớn cho đoàn quân của HLV Markus Kauczinski bởi khi trở về sân nhà, sự tự tin sẽ được tăng lên rất nhiều nhờ vào thành tích rất tốt tại đây. Hamburger sẽ không phải cái tên quá tầm để cho Karlsruher phải run sợ.
Hamburg có thể là đang thi đấu ở hạng cao hơn so với Karlsruher, tuy nhiên nếu như không có được kết quả tốt, đồng nghĩa với việc 2 bên sẽ hoán đổi vị trí cho nhau. Không thể không lo lắng khi Hamburger đang thi đấu quá kém trân sân khách, ở 7 trận đấu tại Bundesliga gần đây mà rời xa nha, họ thua tới 6. Cũng đã lâu lắm rồi Hamburger không thể dành được chiến thắng trên sân của Karlsruher. Trong 4 lần gần nhất làm khách tại Wildparkstadion, Hamburger thua tới 3 và chỉ có 1 trận hòa.


Nhận Định: Dù Hamburger và Karlsruher thi đấu ở 2 hạng khác nhau, tuy nhiên giờ đây tương quan về sức mạnh sẽ là không còn sự chênh lệch nữa. Với tiếng nói lịch sử đang ủng hộ, cộng với việc được thi đấu sân nhà, đó còn chưa kẻ về mặt tâm lý thì Karlsruher cũng có lợi hơn rất nhiều. Qua đó chắc chắn họ sẽ chơi tấn công phủ đầu để hiện thực hóa được những lợi thế đang có.


Các bài khác cùng chuyên mục: