Để pin sử dụng được lâu bền, và cũng để tiết kiệm pin cho điện thoại iphone 6 , bạn hãy lưu ý những điều sau.


1. Tắt chế độ rung

Chế độ rung rất tốt cho các bạn trong lúc bạn đang họp, trong ng xem phim… Nhưng nếu bạn đã chỉnh điện thoại ở chế độ nhạc chuông thì nên tắt chế độ rung đi. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiện pin rất nhiều.

2. Giảm độ sáng màn hình

Để độ sáng thấp thì bạn vẫn có thể đọc được rõ ràng mà không làm căng thẳng đôi mắt của bạn. Nếu bạn làm vậy, thời lượng pin sẽ tăng lên một cách bất ngờ. Ngọc Mobile cập nhật những biến động mới nhất về samsung galaxy s3 bạn xem thêm nhé!

Bạn nên giảm độ sáng màn hình để tiết kiệm pin cho điện thoại.

3. Rút ngắn thời gian màn hình chờ

Một số người không có thói quen nhấn nút khóa máy sau khi dùng, bởi vậy giảm thời gian màn hình chờ sẽ giúp ích cho bạn.
4. Tắt máy khi không hoạt động

Bạn nên tắt máy điện thoại khi đi ngủ, khi không cần dùng đến, hoặc chuyển ở chế độ máy bay/chế độ ngủ. Nhưng tin tức về thị trường thời trang công nghệ và các sản phẩm công nghệ mới như: laptop, điện thoại, máy nghe nhạc, samsung s3 ,.. ĐƯỢC CẬP NHẬT LIÊN TỤC,CHỈ CÓ TẠI NGOCMOBILE.VN

5. Sạc chính xác loại pin

Để giữ cho thời lượng pin dài, bạn cần phải tìm hiểu về các loại pin dùng trong từng thiết bị để sạc thật hợp lý, tối ưu hóa thời lượng cho pin.
6. Đóng những ứng dụng không cần thiết

Một số người dùng mở các ứng dụng và sau khi sử dụng xong, không bận tâm đóng chúng lại. Khả năng đa nhiệm là một tính năng phổ biến của điện thoại thông minh, nhưng nó cũng là lý do tại sao thời lượng pin giảm đi nhanh chóng. Bởi vậy, hãy đóng các ứng dụng khi không còn dùng.

Các bài khác cùng chuyên mục: