Soi kèo bóng rổ NBA: Golden Warriors vs Cleveland
Thời gian: 8h ngày 5/6
Địa điểm: Sân Golden Warriors


Nhanh tay Đăng ký và nhận thưởng ngay 6.688.000 VNĐ để chơi thử miễn phí.


Golden Warriors phải chơi thêm một trận trước Houston Rockets mới có thể giành quyền vào chơi trận chung kết, dù vậy họ cũng đã đánh bại Roctkets ở lượt trận cuối với cách biệt 14 điểm. Trung bình mỗi trận Golden Warriors ghi 110 điểm và để mất 99.9 điểm, tỉ lệ chiến thắng là 81.7%, còn trên sân nhà trung bình mỗi trận Golden Warriors ghi 113.3 điểm và để mất 98.7 điểm, tỉ lệ chiến thắng là 95.1%. Stephen Curry đang là cầu thủ ghi nhiều điểm nhất cho Golden Warriors, trung bình mỗi trận anh ghi 23.8 điểm, còn Draymond Green cũng cho thấy tầm quan trọng của mình khi dẫn đầu danh sách tranh bóng bật bảng bên phía chủ nhà, trung bình là 8.2 lần/trận.
Cleveland thể hiện phong độ ấn tượng khi toàn thắng Atlanta Hawks trước khi vào chơi chung kết. Trung bình mỗi trận Cleveland ghi 103.1 điểm và để mất 98.7 điểm, tỉ lệ chiến thắng là 64.6%, còn trên sân khách trung bình mỗi trận họ ghi 102.8 điểm và để mất 101.3 điểm, tỉ lệ chiến thắng là 53.7%. LeBron James đang là người ghi nhiều điểm nhất bên phía Cleveland, trung bình mỗi trận là 25.3 điểm, còn Kevin Love là người có số lần tranh bóng bật bảng tốt nhất bên phía đội khách, trung bình là 9.7 lần/trận.


Nhận Định: Golden State Warriors toàn thắng cả 3 trận sân nhà gần nhất trước Cleveland Cavaliers tài vòng chung kết miền Tây, bên cạnh đó họ cũng từng đánh bại Cleveland với cách biệt 18 điểm trên sân nhà ở giải regular mùa này, do đó cơ hội chiến thắng của chủ nhà Golden so với Cleveland cao hơn hẳn.


Xem Tỉ lệ mới Tại 12BET
MÁCH NƯỚC


Chọn: Golden State Warriors
Tài Xỉu: Over


Nhận Ngay 6,688 Triệu Đồng chỉ với 1 cú CLICKĐối đầu gần đây

Phong độ gần đây
Các bài khác cùng chuyên mục: