Vừa câu cá vừa nghe điện thoại dưới trụ điện trung thế, ông Đoàn Văn Hùng bị sét đánh cháy đen toàn thân, nguy kịch.


Trao đổi với báo chí ngày 2/6, bác sĩ Huỳnh Bá Long - khoa bỏng Bệnh viện Chợ Rẫy - cho biết, bệnh nhân Đoàn Văn Hùng (45 tuổi, ngụ xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TPHCM) đang trong tình trạng rất xấu, khó tiên lượng do bị bỏng tia lửa điện. Ngọc Mobile cập nhật những biến động mới nhất về samsung s5 bạn xem thêm nhé!

Theo bác sĩ Long, ông Hùng nhập viện lúc 15g45 ngày 31/5 trong tình trạng bỏng đen, sưng phồng gần như toàn thân, chỉ trừ chân phải là chưa bị cháy. Tuy chỉ số tim mạch và huyết áp của bệnh nhân không có dấu hiệu bất thường, nhưng các chấn thương gây ra do tia lửa điện có chuyển biến rất khó lường. Kể từ khi nhập viện đến nay, ông Hùng đã có 2 lần ngưng thở nhưng các bác sĩ đã kịp hồi sức giúp bệnh nhân tiếp tục thở lại.

Em Dũng và mẹ đang ngồi chờ thông tin về tình trạng sức khỏe của ông Hùng tại khoa bỏng Bệnh viện Chợ Rẫy. Ảnh: Quốc Ngọc

Em Đoàn Anh Dũng (14 tuổi) - con trai của ông Hùng - kể lại sự việc vào trưa ngày 31/5, hai cha con rủ nhau đi câu cá ở tận thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Đến khoảng 15 giờ chiều cùng ngày, khi trời vừa tạnh cơn mưa, ông Hùng cầm cần đang thả câu bằng tay phải, vừa nghe điện thoại iphone 5s trang bằng tay trái. Theo em Dũng, hai cha con đứng cách một cột điện trung thế chừng 5m.

Khi cha vừa câu vừa nói chuyện điện thoại, em Dũng thấy một tia chớp lóe lên từ trên cao, sau đó là một tiếng nổ lớn. Em Dũng tức thì quay sang nhìn cha thì thấy ông Hùng đã nằm bất tỉnh, toàn thân cháy đen. Em vội cởi áo cha ra, nhúng xuống hồ để cho cha tỉnh, rồi tri hô để mọi người hỗ trợ đưa ông Hùng vào Bệnh viện thị xã Thuận An cấp cứu. Sau đó, ông được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy. Nhưng tin tức về thị trường thời trang công nghệ và các sản phẩm công nghệ mới như: laptop, điện thoại, máy nghe nhạc, samsung galaxy s5 ,.. ĐƯỢC CẬP NHẬT LIÊN TỤC,CHỈ CÓ TẠI NGOCMOBILE.VN

Theo em Dũng, khi tai nạn xảy ra, chiếc điện thoại của ông Hùng cũng bị cháy đen, hư hỏng, hiện đã bàn giao cho công an. “Sau khi nghe tiếng nổ, quay lại thì thấy cha đã nằm đó rồi. Tóc bị cháy, da cũng bị cháy, quần áo cũng cháy. Mùi khét từ da và quần áo tỏa ra, Điện thoại của cha bị nổ, cháy đen. Giày bên trái bị đánh bạc màu, còn bên khi thì không sao. Được đưa lên xe cấp cứu mà cha cứ hỏi sao nóng vậy, sao lại bị bỏng như vậy”, Dũng nức nở.

Các bài khác cùng chuyên mục: