Với giá thành từ 3 đến hơn 4 triệu đồng, người dùng có thể sở hữu những chiếc smartphone iphone 5s vàng giá rẻ cấu hình tốt và đặc biệt là pin dung lượng từ 3.000 đến 5.300 mAh, cho thời gian trải nghiệm thoải mái khi đi du lịch.


Microsoft Lumia 640 XL

Với kích thước pin lớn, người dùng sẽ không phải lo lắng tìm ổ cắm điện khi đang thực hiện những ý tưởng thú vị của mình khi sở hữu chiếc smartphone giá rẻ Microsoft Lumia 640 XL (4,59 triệu) với dung lượng pin 3.000 mAh và chip xử lý 4 nhân Qualcomm Snapdragon 400 xung nhịp 1.2 GHz.

Tận hưởng thời gian rảnh rỗi với các ứng dụng như TripAdvisor, WhatsApp, Instagram và Flipboard. Chỉ cần vài lần chạm để xem đánh giá về các nhà hàng hay những bài báo và tin tức mới nhất. Nhờ màn hình IPS LCD 5,7 inch (720 x 1280 pixel), những thứ người dùng yêu thích sau giờ làm việc sẽ hiển thị rõ ràng và sắc nét hơn bao giờ hết. Ngọc Mobile cập nhật những biến động mới nhất về s4 bạn xem thêm nhé!


Ngoài ra, có thể tối ưu hóa cuộc gọi của người dùng thật dễ dàng với Lumia 640 XL hai SIM. Chỉ cần chọn SIM phù hợp nhất cho mỗi số liên lạc của người dùng và bật chế độ chờ cuộc gọi hoặc chuyển tiếp cuộc gọi giữa hai SIM.

Lenovo A5000

Ngoài pin chuẩn Li-Po dung lượng 4.000 mAh, Lenovo A5000 (2,99 triệu) còn sở hữu thông số kỹ thuật tốt trong tầm giá phổ thông, bao gồm: chip 4 nhân MTK 6582M xung nhịp 1,3 GHz, kết hợp cùng RAM 1GB và chạy Android KitKat khi bán ra. Máy có màn hình 5 inch với độ phân giải HD, cho chất lượng hiển thị đẹp hơn HTC Desire 526G và Sony Xperia E4 Dual. Nhưng tin tức về thị trường thời trang công nghệ và các sản phẩm công nghệ mới như: laptop, điện thoại, máy nghe nhạc, galaxy s4 ,.. ĐƯỢC CẬP NHẬT LIÊN TỤC,CHỈ CÓ TẠI NGOCMOBILE.VN

Smartphone giá rẻ Lenovo A5000 cấu hình mạnh mẽ, thời lượng pin khủng

Tuy nhiên, Lenovo A5000 lại có độ dày gần 10 mm và nặng tới 160 gram, một trọng lượng nặng đáng kể khi so với hầu hết các smartphone Android giá rẻ cùng tầm. Bên cạnh đó, máy không dõi theo thiết kế nguyên khối, đồng nghĩa với việc mặt lưng có thể gỡ ra một cách dễ dàng, nhưng do kích thước pin lớn nên nhà sản xuất không khuyến cáo người dùng tự ý tháo rời.

Các bài khác cùng chuyên mục: