Với hàng loạt các sản phẩm đa dạng trong phân khúc thị trường smartphone giá rẻ, cặp đôi iBall Cobalt Oomph 4.7D và iphone 5s gold là "đối thủ nặng ký" của nhiều thiết bị khác với dáng hình tựa iPhone.


iBall Cobalt Oomph 4.7D

iBall Cobalt Oomph 4.7D là chiếc smartphone giá rẻ đến từ Ấn Độ, thiết bị có thiết kế rất giống với iPhone 6, cấu hình tốt nhưng có giá chỉ 2.3 triệu đồng. iBall vừa niêm yết chiếc smartphone mới nhất Cobalt Oomph 4.7D lên trang chủ của mình, đặc biệt, máy có thiết kế rất giống với iPhone 6. Thiết bị hỗ trợ 2 SIM, chạy Android 4.4 KitKat, sở hữu màn hình 4.7 inch HD, vi xử lý lõi tứ 1.3Ghz, RAM 1GB cùng bộ nhớ trong 8GB (có khe cắm microSD). Ngọc Mobile cập nhật những biến động mới nhất về s5 bạn xem thêm nhé!Các chi tiết khác bao gồm hỗ trợ camera 8MP mặt sau với khả năng tự động lấy nét cùng đèn flash ở mặt sau, trong khi mặt trước là máy ảnh 5MP. Thiết bị dày 8.4 mm với nắp lưng bằng kim loại và pin dung lượng 1850mAh. Cobalt Oomph 4.7D được niêm yết giá Rs. 6.945 (khoảng 2,3 triệu đồng) tại Ấn Độ. Đây sẽ là một sản phẩm giúp những ai thích iPhone 6 nhưng không đủ tiền để sở hữu.

Xiaomi Mi 4i

Xiaomi Mi 4i đã chính thức được trình làng tại Ấn Độ ngày 23/05 với chữ ‘i’ được Xiaomi giải thích là tên viết tắt của Ấn Độ (India). Thiết bị này cũng sẽ được bán ra tại Ấn Độ đầu tiên và thông số cấu hình của nó khá ấn tượng kèm theo viên pin dung lượng cao. Nhưng tin tức về thị trường thời trang công nghệ và các sản phẩm công nghệ mới như: laptop, điện thoại, máy nghe nhạc, galaxy s5 ,.. ĐƯỢC CẬP NHẬT LIÊN TỤC,CHỈ CÓ TẠI NGOCMOBILE.VN

Mi 4i được trang bị màn hình 5 inch Sharp/JDI với độ phân giải 1080 x 1920 pixel (Full HD). Bên trong máy là chip Qualcomm Snapdragon 615 tám nhân, bốn nhân Cortex A53 tốc độ 1.7GHz và bốn nhân Cortex A53 tốc độ lên đến 1.1GHz, có RAM 2GB, 16GB dung lượng lưu trữ nội bộ.

Các bài khác cùng chuyên mục: