Soi kèo Sea Games 28: Đông Timor U23 vs Lào U23
Thời gian: 19h30 ngày 9/6
Địa điểm: Sân Singapore


Nhanh tay Đăng ký và nhận thưởng ngay 6.688.000 VNĐ để chơi thử miễn phí.


U23 Đông Timor đã thể hiện 2 bộ mặt hoàn toàn trái ngược tại SEA Games năm nay. Ở những trận đấu gặp Thái và Mã, các chàng trai trẻ đến từ Timorleste đã chơi cực kì quả cảm, chắc chắn, và 2 ông lớn kể trên đã phải “vã mồ hôi hột” mới có thể giành chiến thắng với cách biệt tối thiểu. Tuy nhiên, ở trận gặp Việt Nam, U23 Đông Timor như “hiện nguyên hình”: Vội vàng, lóng ngóng, thiếu kỷ luật, đúng như hình ảnh của họ ở các kì SEA Games trước. Dù vậy, vẫn không thể phủ nhận rằng, đội bóng thuộc địa cũ của Indonesia đã có những bước tiến bộ vượt bậc.
Trong khi đó, U23 Lào vẫn cam phận là đội bóng lót đường tại vòng bảng SEA Games. Cho đến thời điểm này, họ mới chỉ đả bại được duy nhất đội bét bảng là U23 Brunei. Cũng cần phải thông cảm cho Lào, khi ở bảng đấu này chỉ có Đông Timor và Brunei là họ có thể đánh bại được, còn những Malay, Việt Nam hay Thái vẫn tỏ ra ở trình độ cao hơn phần còn lại.


Trong thế trận được dự đoán ấy, rõ ràng Lào xứng đáng là đội được đánh giá cao hơn. Ít ra, trong 3 trận đấu trước đó, Lào đã cho thấy được những đường nét tấn công, nhiều lần đặt hàng phòng ngự đối phương vào tình cảnh phải chống đỡ khá vất vả.


Nhận Định: Do vậy, trận đấu tới đây với Đông Timor là cơ hội tốt để các cầu thủ trẻ của Lào gỡ gạc điểm số sau những trận đấu đáng quên đã qua. Tuy nhiên, Đông Timor lúc này không còn dễ bị đánh bại như trước nữa, và Lào sẽ cần hết sức dè chừng.


Xem Tỉ lệ mới Tại 12BETMÁCH NƯỚC


Chọn: U23 Lào
Tài xỉu: Tài


Nhận Ngay 6,688 Triệu Đồng chỉ với 1 cú CLICKĐối đầu gần đây

Phong Độ Gần Đây

Các bài khác cùng chuyên mục: