Ngày nay, điện thoại thông minh có kích thước ngày một lớn hơn. Do đó, việc sử dụng điện thoại iphone 5s cũ để chụp ảnh bằng một tay có thể là thao tác vô cùng khó khăn, nhất là với những người có bàn tay nhỏ. Do đó, bạn có thể tìm hiểu một vài thủ thuật dưới đây, giúp bạn có thể dễ dàng tạo ta hình ảnh như ý muốn mà không cần phải chạm vào màn hình.

1. Sử dụng các phím bấm vật lý


Với phương pháp này, bạn có thể sử dụng các phím tăng, giảm âm lượng để có được hình ảnh như ý muốn trong tích tắc

Để thực hiện, đầu tiên, bạn hãy khởi chạy ứng dụng Camera trên thiết bị của mình. Sau đó, bạn chỉ cần nhấn nút âm lượng ở mặt bên của điện thoại để chụp ảnh. Nếu tính năng này không hoạt động, bạn hãy truy cập vào phần Settings và kiểm tra lại tùy chọn Volume Key được thiết lập cho Take pictures. Ngọc Mobile cập nhật những biến động mới nhất về ban iphone 6 bạn xem thêm nhé!


2. Sử dụng một bộ đếm thời gian

Với phương pháp này, sau khi lựa chọn thời gian để hẹn giờ, bạn có thể thả tay và tạo dáng như ý muốn để có được hình ảnh hoàn hảo nhất.


Để thực hiện, đầu tiên bạn cũng hãy khởi chạy ứng dụng Camera. Tiếp đến, bạn hãy nhấp vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên trái của màn hình và chọn tùy chọn Timer. Nhưng tin tức về thị trường thời trang công nghệ và các sản phẩm công nghệ mới như: laptop, điện thoại, máy nghe nhạc, bán iphone 6 ,.. ĐƯỢC CẬP NHẬT LIÊN TỤC,CHỈ CÓ TẠI NGOCMOBILE.VN


Sau đó, bạn hãy thiết lập bộ đếm thời gian như mình mong muốn. Tiếp đến, bạn hãy quay trở lại màn hình chụp ảnh, nhấn nút và chờ đợi việc tạo ra hình ảnh.

3. Sử dụng khả năng điều khiển bằng giọng nói

Với phương pháp này, điện thoại của bạn phải có S-Voice, sau đó, chỉ cần sử dụng khẩu lệnh là bạn sẽ dễ dàng có được hình ảnh như ý.

Để thực hiện, bạn hãy truy cập phần Settings bên trong ứng dụng Camera. Ở dưới cùng của danh sách các tùy chọn, bạn sẽ tìm thấy Voice control. Sau đó, hãy kích hoạt nó. Tiếp đến, điện thoại sẽ hiển thị cho bạn một danh sách các lệnh để chụp ảnh và quay video.

Các bài khác cùng chuyên mục: