Smart Switch cho phép người dùng chuyển đổi dữ liệu từ thiết bị cũ sang iphone 5s cu một cách dễ dàng, ứng dụng hiện hỗ trợ cả PC lẫn thiết bị di động.


Một trong những vấn đề cần thiết nhất khi người dùng muốn "nâng cấp" lên một chiếc điện thoại khác chính là làm sao để giữ nguyên các dữ liệu trên thiết bị cũ. Với những người đang sở hữu Galaxy S6 và các dòng điện thoại Galaxy khác của Samsung thì công việc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ ứng dụng Smart Switch.

Hiện phiên bản dành cho các thiết bị di động Smart Switch Mobile đang được phát hành miễn phí trên kho ứng dụng Google Play và Galaxy Apps của Samsung. Bên cạnh các thiết bị Android, ứng dụng cũng hỗ trợ việc di chuyển dữ liệu dễ dàng từ iPhone sang Galaxy S6. Sau khi cài đặt, người dùng có thể thực hiện ngay việc chuyển dữ liệu từ các thiết bị cũ. Nhưng tin tức về thị trường thời trang công nghệ và các sản phẩm công nghệ mới như: laptop, điện thoại, máy nghe nhạc, mua iphone 6 ,.. ĐƯỢC CẬP NHẬT LIÊN TỤC,CHỈ CÓ TẠI NGOCMOBILE.VN

Smart Switch Mobile hỗ trợ hầu như các dữ liệu cá nhân quan trọng lưu trên máy như danh bạ, tin nhắn, ghi chú... và các dữ liệu khác như báo thức, thiết lập Wifi...

Chuyển đổi dữ liệu dễ dàng qua Galaxy S6 với Smart Switch

Giao diện cho phép người dùng thiết lập sử dụng thiết bị để nhận hoặc gửi dữ liệu.

Trong trường hợp muốn sao lưu và phục hồi các dữ liệu trên Galaxy S6 bằng máy tính chạy Windows. Người dùng có thể cài đặt phiên bản Smart Switch, sau đó kết nối Galaxy S6 với máy tính thông qua cáp nối USB đi kèm. Ngọc Mobile cập nhật những biến động mới nhất về gia iphone 5s bạn xem thêm nhé!

Tương tự phiên bản dành cho thiết bị di động, Smart Switch sẽ tự động đồng bộ danh bạ, lịch sử cuộc gọi, ứng dụng và nhiều loại dữ liệu khác trên Galaxy S6 vào máy tính. Trong trường hợp người dùng muốn khôi phục lại dữ liệu cho Galaxy S6, việc thực hie65n cũng rất dễ dàng với vài thao tác đơn giản.

Bên cạnh việc sao lưu, khôi phục dữ liệu, Smart Switch còn hỗ trợ tính năng kiểm tra và nâng cấp các bản cập nhật phần mềm mới nhất từ Samsung.

Các bài khác cùng chuyên mục: