HTC One M9, LG G Flex 2 hay Sony Xperia Z3+ đều sở hữu chip Snapdragon 810 mạnh ngang ngửa với Exynos 7 Octa 7420 của Samsung hay A8 SoCs của Apple.


1. HTC One M9

Sức mạnh phổ biến cho các thiết bị mới đây của HTC, trong đó có HTC One M9, đều đến từ bộ chip Snapdragon 810. One M9 mặc dù đã không thực sự đáp ứng được hết mong đợi của giới hâm mộ nhưng nó không phải là một thiết bị gây thất vọng.


Chắc chắn One M9 đã có những cải tiến so với đàn anh iphone 5s trắng , đạt được những tính năng ăn khách như hệ thống loa hoàn hảo, chất lượng cuộc gọi tốt và thiết kế xuất sắc.


2. LG G Flex 2

Lần thứ hai LG tiếp tục tung ra loại điện thoại thiết kế màn hình cong và LG G Flex 2 thực sự là một thiết bị ấn tượng, không chỉ do hình dáng cong như quả chuối, mà còn do đây là thiết bị đầu tiên của LG trang bị bộ chip Snapdragon 810. Ngọc Mobile cập nhật những biến động mới nhất về giá iphone 6 bạn xem thêm nhé!


Thiết bị này còn sở hữu nhiều tính năng bên trong và bên ngoài đáng chú ý khác, trong đó có cả loại nắp lưng có thể tự liền.

3. Sony Xperia Z3+ (Sony Xperia Z4)

Đây là một phiên bản cải tiến đối với Sony Xperia Z3, được gọi là Xperia Z4 ở Nhật Bản, trong khi cộng đồng quốc tế gọi là Xperia Z3+. Điện thoại trang bị bộ chip mạnh Snapdragon 810, cùng RAM 3GB, camera sau khá ấn tượng cỡ 20.7MP, và pin 2.930mAh. Nhưng tin tức về thị trường thời trang công nghệ và các sản phẩm công nghệ mới như: laptop, điện thoại, máy nghe nhạc, gia iphone 6 ,.. ĐƯỢC CẬP NHẬT LIÊN TỤC,CHỈ CÓ TẠI NGOCMOBILE.VN


Tất cả đã nâng Xperia Z3+ trở thành chiếc điện thoại đỉnh nhất của Sony cho tới nay, và chắc chắn sẽ còn khá lâu nữa mới có thể có những mẫu điện thoại Sony vượt qua những chỉ số vàng của Xperia Z3+.

Các bài khác cùng chuyên mục: