Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) cho biết: Tại kỳ thi THPT Quốc gia, thí sinh không được mang điện thoại vào phòng thi. Khi thí sinh mang sky a860 vào phòng thi, dù bật hay tắt cũng sẽ bị đình chỉ.Khi thí sinh mang điện thoại vào phòng thi, dù bật hay tắt cũng bị đình chỉ thi. Ảnh Đỗ Hòa.


Nếu đình chỉ, thí sinh không chỉ mất cơ hội vào đại học mà còn đồng nghĩa với việc trượt tốt nghiệp.

Theo thông báo của Bộ GD-ĐT: Từ ngày 16-6, các trường bắt đầu gửi Giấy báo dự thi cho các thí sinh tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia 2015. Ngọc Mobile cập nhật những biến động mới nhất về sky a900 bạn xem thêm nhé!

Chậm nhất ngày 15-6-2015 các đơn vị tiếp nhận đăng ký dự thi của thí sinh hoàn thành việc in và trả Giấy báo dự thi cho thí sinh. Trong Giấy báo dự thi học sinh sẽ biết được cụ thể về: Địa chỉ của cụm thi; Phòng thi; Số bao danh; Thời gian có mặt tại cụm thi...

Các thí sinh nhận Giấy báo dự thi tại nơi đã nộp Hồ sơ đăng ký dự thi. Thí sinh lưu giữ phiếu số 2 (là phiếu đơn vị tiếp nhận hồ sơ trả cho thí sinh sau khi đã ký và đóng dấu xác nhận) để nhận Giấy báo dự thi cũng như Giấy chứng nhận kết quả thi.

Bộ GD-ĐT lưu ý, thí sinh cần đọc kỹ những nội dung trong Giấy báo dự thi, nếu phát hiện có sai sót, cần thông báo ngay cho các đơn vị trả Giấy báo dự thi THPT quốc gia biết để hướng dẫn hỗ trợ giải quyết. Nhưng tin tức về thị trường thời trang công nghệ và các sản phẩm công nghệ mới như: laptop, điện thoại, máy nghe nhạc, iphone 4s ,.. ĐƯỢC CẬP NHẬT LIÊN TỤC,CHỈ CÓ TẠI NGOCMOBILE.VN

Trong trường hợp bị thất lạc Giấy báo dự thi hoặc có những sai sót trước lúc thi, thí sinh đem phiếu số 2 trực tiếp tới Hội đồng thi tại Cụm thi đã đăng ký vào buổi tập trung phổ biến quy chế để làm thủ tục dự thi.

Các bài khác cùng chuyên mục: