[Game Mobile]Túy Giang Hồ tung bộ cài Android ngay từ ngày Closed Beta | Diễn đàn mua bán búa bay
+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 3 của 3

Chủ đề: [Game Mobile]Túy Giang Hồ tung bộ cài Android ngay từ ngày Closed Beta
Share      
   
       

 1. #1
  Thành viên cấp 2
  Tham gia ngày
  Jul 2012

  [Game Mobile]Túy Giang Hồ tung bộ cài Android ngay từ ngày Closed Beta

  Hiện nay, đa số game mobile đều có bộ cài dành cho hầu hết các dòng máy, từ phổ thông đến cao cấp. Tuy nhiên, tùy vào điều kiện kỹ thuật và sự hỗ trợ từ phía nhà cung cấp mà mỗi game lại nghiêng về những phân khúc thị trường khác nhau. Mặc dù vậy, phiên bản Android vẫn đóng một vai quan trọng, mà nếu thiếu nó, game mobile sẽ mất đi lượng khách hàng rất lớn.
  Quay lại cuộc đua của các NPH game mobile Việt, khi tung ra một sản phẩm mới, NPH nào cũng hứa hẹn sẽ đáp ứng bộ cài Android sớm nhất. Song, “sớm nhất” của NPH cũng vẫn là một thời gian khá dài. Rất nhiều tựa game nổi tiếng trên thị trường như Minh Chủ Võ Lâm, Vấn Kiếm, MC Võ Lâm 3… đều cho ra mắt phiên bản Android sau khi Open Beta ít nhất một tuần. Ngay cả đến Hoàng Đế - tựa game mới nổi mà NPH VTC Mobile “tung hô” là “ ưu tiên hàng đầu cho Android” cũng phải đi vào hoạt động một thời gian mới hỗ trợ game thủ bộ cài cho hệ điều hành này.  Một số hình ảnh Việt hóa của Túy Giang Hồ
  Có lẽ quyết tâm không đi theo “lối mòn” của các GMO, riêng với Túy Giang Hồ , game thủ sẽ được trải nghiệm phiên bản Android ngay từ khi Closed Beta. Đây là sự kiện chưa từng có “tiền lệ” trên thị trường. Thông qua trao đổi, NPH MCCorp cho biết: tung ra bộ cài Android ngay khi test game là một trong những đặc điểm ưu việt của Túy Giang Hồ . Bản thân game có đồ họa đẹp, tính năng hấp dẫn, nên NPH muốn tất cả người chơi đều có cơ hội chiêm ngưỡng “kiệt tác game mobile”.
  Để chuẩn bị ra mắt bộ cài android vào ngày Closed Beta 28/8 này, trên fanpage và forum chính thức của game Android Túy Giang Hồ , sự kiện “ Báo danh Android – nhận Account test” đang được tiến hành song song với các sự kiện phát account test thông thường, nhằm mục đích mang những “tấm vé” test game sớm nhất đến với tất cả người chơi.

  Giao diện trang chủ của Túy Giang Hồ
  Đồng hành với sự kiện phát Android account test, trang chủ của game Android Túy Giang Hồ cũng đã được công bố vào ngày … tại địa chỉ http://tuygiangho.vn/index.php Tại đây, các tân thủ sẽ được cung cấp tất cả thông tin về Túy Giang Hồ cũng như được hướng dẫn cách tải bộ cài dành cho mọi dòng máy. Các sự kiện diễn ra sắp tới cũng sẽ được cập nhật đầy đủ trên hệ thống thông tin kết nối game thủ và NPH, bao gồm:
  Trang chủ
  Diễn đàn
  Fanpage

  Các bài khác cùng chuyên mục:

  Chào mừng kisinhi đến với diễn đàn! Chúc Các Bạn Vui Vẻ!

 2. #2
  Thành viên cấp 2
  Tham gia ngày
  Jul 2012
  cùng chờ đợi nào các bạn.......
  Chào mừng kisinhi đến với diễn đàn! Chúc Các Bạn Vui Vẻ!

 3. #3
  Thành viên cấp 1
  Tham gia ngày
  Jul 2012
  Hay quá sắp có phiên bản androi rồi, kiểu này phải cày lại top thôi
  Chào mừng chuoitaotau đến với diễn đàn! Chúc Các Bạn Vui Vẻ!

 

Tổng số thành viên đã đọc bài viết này: 0

You do not have permission to view the list of names.
Email : support @ buabay.com DD/ Zalo: 0901 987 948
Skype: thanh.nguyen2891
Rank in Vietnam Alexa: 1,752
Chúng tôi đang xin giấy phép ICP/MXH của Bộ TTTT
Powered by vBulletin® Version 4.1.11
Xem website tốt nhất ở chế độ màn hình 1366 x 768

SEO by vBSEO 3.6.0 RC 2