Không phải ngẫu nhiên mà Túy Giang Hồ được mệnh danh là “kiệt tác game mobile” của MCCorp. Ngoài việc nắm trong tay tất những tính năng ưu việt của các GMO đi trước, game còn được NPH dành cho những điều kiện tốt nhất, để có màn ra mắt game thủ cực kỳ hoành tráng.
Ấn định Closed Beta vào 28/8/2012, game mobile Túy Giang Hồ đang tiến hành những khâu cuối cùng, phủ hình ảnh trên các phương tiện truyền thông, hoàn tất hệ thống kênh thông tin kết nối giữa NPH và người chơi. Hãy cùng phân tích những yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” hứa hẹn sẽ làm nên thành công của game mobile “đình đám” này.
Yếu tố “thiên thời”
Khi MCCorp tuyên bố phát hành thêm Túy Giang Hồ trong tháng 8, dư luận tỏ ý nghi ngờ lo lắng về sự suôn sẻ và chất lượng của game. Lý do là vì MCCorp vừa dốc toàn lực cho MC Võ Lâm 3 , hơn nữa, tháng 8 là thời điểm khá nhạy cảm, có nhiều game đối thủ cũng “ra quân” cùng đợt. Những thực tế đã chứng minh điều ngược lại, Túy Giang Hồ không “đụng đầu” bất cứ kình địch nào khi Closed Beta. Chưa biết do may mắn, hay là nhờ tầm “nhìn xa trông rộng” của NPH, nhưng rõ ràng, Túy Giang Hồ đang được “trời phú” cho một thời điểm ra mắt không thể đẹp hơn.Đến “ địa lợi”
Nói đến yếu tố “địa lợi” chính là đề cập đến sự ưu tú của bản thân sản phẩm. Được biết đến như một “viên ngọc hoàn hảo” của Minh Châu Corp, ngoài đồ họa đẹp, Túy Giang Hồ hội tụ tất cả những tính năng đặc sắc của GMO đi trước, thậm chí các tính năng đó còn được nâng cấp và tối ưu hóa: hệ thống kinh mạch, hệ thống thú nuôi, lương bổng-chiến game hoàn toàn miễn phí… Ngoài ra, tính năng PK cũng cực kỳ hoành tráng với Đại hội võ thuật đệ nhất thiên hạ. Không những thế, Túy Giang Hồ còn sở hữu những tính năng độc đáo riêng biệt, mà chưa GMO nào có. Điều ý nghĩa nhất trong nội dung Túy Giang Hồ chính là tinh thần võ học. Vì vậy, ngoài nhiệm vụ PK nảy lửa, game thủ còn được tham gia những sự kiện “thi tài thơ ca – văn sách thiên hạ”. Điều này có nghĩa, muốn trở thành anh hùng trong Túy Giang Hồ , game thủ phải là người “văn võ song toàn”.
Với tính năng hấp dẫn, nhiệm vụ nổi bật đặc sắc như vậy, yếu tố “địa lợi” hoàn toàn nghiêng về Túy Giang Hồ . Thậm chí nếu như không có “thiên thời”, cũng ít GMO xứng đáng làm đối thủ của “kiệt tác game mobile”
Giao diện trang chủ của Túy Giang Hồ
“Nhân hòa”
Xét về cộng đồng game thủ lớn mạnh và được chăm sóc tận tình chu đáo, thì MCCorp luôn là NPH làm điều này tốt nhất. Từ việc “khôi phục” lại thời hoàng kim đế chế võ lâm, chúng ta có thể hoàn toàn tin tưởng vào khả năng nắm được yếu tố “nhân hòa” trong tay của Túy Giang Hồ . Hơn nữa, với tuyên bố tung bộ cài Android ngay từ khi Closed Beta – một điều chưa từng có tiền lệ trên thị trường, MCCorp đã đi một “nước cờ” rất quan trọng trong việc đưa game Android Túy Giang Hồ trở thành game mobile không giới hạn dòng máy ngay từ giai đoạn test game, đáp ứng nhu cầu của cộng đồng game thủ sớm nhất và triệt để nhất.
Với ưu thế lớn và điều kiện quá thuận lợi, lại được đỡ đầu bởi cái tên MCCorp – NPH GMO số một Việt Nam, thì Túy Giang Hồ đã nắm chắc phần thắng trong tay. Hãy cùng chờ đến 28/8 để tham gia đợt Closed beta và trải nghiệm những điều tuyệt vời, mới lạ trong thế giới Túy Giang Hồ .
Trang chủ http://tuygiangho.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: