Dường như trên mặt trận game mobile Android, các sản phẩm của MCCorp luôn gặt hái được những thành công vang dội.
Bảng xếp hạng Android Apps trên Google Play là nơi tranh tài của hàng trăm ngàn ứng dụng Android, gameplay và hình ảnh từ khắp các hãng phát triển game trên thế giới. Lọt được vào bảng xếp hạng uy tín này là điều không dễ dàng đối với các game mobile Android Việt Nam, bởi phải “đơn thương độc mã” cạnh tranh với hàng loạt tên tuổi nổi tiếng toàn cầu. Ngày 19/3/2012, 2 sản phẩm “chủ chốt” của MCCorp là Minh Châu Tru Thần đã xuất sắc lọt top 20 bảng xếp hạng này. Đến Vấn Kiếm, game mobile đồ họa đỉnh cao này cũng đạt được 50.000 download phiên bản Android trong thời gian rất ngắn, một con số đáng ghen tỵ với tất cả các game mobile ra mắt cùng thời điểm. Mặc dù cả ba đều là game mobile “kinh điển” và “gây sốt”, nhưng việc được ghi nhận thành công trên Google Play đã nâng giá trị của game, và nâng tên tuổi của MCCorp vượt ra khỏi thị trường nội địa.
Tru Thần Minh Châu trên top 20 ứng dụng Android nổi bật nhất thế giới
Thành tích đáng nể của Vấn Kiếm chỉ trong tuần đầu ra mắt


“Hậu sinh khả úy”, MC Võ Lâm 3 vừa ra mắt bộ cài Android được hơn 2 tuần đã đạt thành tích ngoạn mục khi có mặt trong top 10 ứng dụng phổ biến và ưu việt nhất trên Google Play, thậm chí còn “qua mặt” cả game “kỳ cựu” trên Android Market “Ai là triệu phú”. Hơn nữa, tháng 8 là thời điểm các đối thủ cạnh tranh cũng tích cực quảng bá phiên bản Android cho sản phẩm của mình, thì việc MC Võ Lâm 3 lọt top 10 Android Apps của Google Play là lời khẳng định cho vị trí dẫn đầu của MCCorp trên thị trường game mobile.

MC Võ Lâm 3 lọt top 10 Android Apps của Google Play


Không dừng lại ở đó, khi ra mắt Túy Giang Hồ vào 28/8 này, phiên bản Android lại càng được MCCorp chú trọng. Tung bộ cài dành cho hệ điều hành Android vào ngay ngày đầu tiên Closed Beta của Túy Giang Hồ là điều chưa từng có tiền lệ trên thị trường. Thông thường, các game mobile đều phải đi vào hoạt động một thời gian, NPH mới cung cấp bộ cài Android cho game thủ. Nhưng với Túy Giang Hồ , phiên bản Android sẵn sàng ngay từ giai đoạn test game, thậm chí còn có trước phiên bản Java, người chơi không phải chờ đợi một ngày nào. Đó chính là sự nỗ lực của NPH với mục đích đem đến cho game thủ một sản phẩm hoàn hảo nhất.

Hình ảnh trong game Túy Giang Hồ


Để chuẩn bị cho đợt Closed Beta, các account test Android và account test thường cũng vô vàn gift code đang được phát trên fanpage và diễn đàn Túy Giang Hồ . Hãy cùng chờ xem game Android Túy Giang Hồ sẽ tiếp nối “truyền thống” của các game đi trước, hay thiết lập một kỷ lục mới cho riêng mình.
Trang chủ: http://tuygiangho.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: