Chính thức ra mắt trang chủ tại địa chỉ http://tuygiangho.vn/index.php, ngay sau đó, game mobile Android Túy Giang Hồ liên tiếp tung ra chuối sự kiện tại Forum Fanpage nhằm quảng bá cho thương hiệu của mình cũng như đáp ứng lại cơn sốt của giới hâm mộ Game Mobile.
Không để các game thủ phải chờ đợi lâu, sự kiện Closed Beta được ấn định vào 10h10’ ngày 28/8 sắp tới đây. Bất ngờ hơn nữa, Túy Giang Hồ chính thức ra mắt phiên bản Android ngay từ khi Closed Beta với đồ họa mượt mà trau chuốt, kéo theo một loạt sự kiện hấp dẫn với tham vọng thu hút nhiều hơn nữa sự quan tâm của giới mộ điệu game. Đầu tiên, phải kể đến “Tìm lỗi CB nhận quà lớn OB”
Trong sự kiện này, người chơi sẽ ngao du trong thế giới Túy Giang Hồ cùng đôi mắt, bàn tay nhanh nhẹn, những kỹ năng điêu luyện của mình để tìm ra những lỗi còn tồn đọng trong hệ thống và cung cấp thông tin cho GM (Game Master). Công việc không khó, nhưng cũng không phải dễ dàng. Game thủ chiến thắng có cơ hội sỡ hữu những giải thưởng khủng lên đến 1000 Xu khi game chính thức Open Beta. Có thể nói, sự kiện trên đã cho các game thủ cảm nhận được NPH MCCorp rất chú trọng đến chất lượng của game, làm tất cả để mang đến một sản phẩm hoàn thiện nhất đến tay người chơi.
Kéo dài trong khoảng thời gian từ 10h10’ 28/8 đến 23h59’59s 3/9, việc nhân đôi điểm kinh nghiệm cho toàn bộ người chơi sẽ làm cho những thử thách được suôn sẻ hơn. Đây cũng chính là mồi lửa để thổi bùng lên cơn sốt “Đua top Môn Phái Closed Beta”:
Xuyên suốt thời gian tham gia Túy Giang Hồ , gamer sẽ phải chọn cho mình một nơi ưng ý nhất để “trao thân gửi phận”. Theo đó trước khi cánh cửa của con đường hành tẩu giang hồ trong thời gian thử nghiệm được khép lại, 6 người chơi đứng đầu mỗi môn phái sẽ nhận được Gift Code ẩn chưa bên trong đó những báu vật cực khủng mà ai cũng phải ghen tị.
6 môn phái lớn cùng 18 Gift Code giá trị nhưng lại có đến hàng ngàn game thủ cùng tranh đoạt nó, liệu ai là người chiến thắng? Trong những ngày sắp tới đây, một trận đại chiến nảy lửa sẽ được, hãy hòa mình vào game mobile võ hiệp Túy Giang Hồ và “ngây ngất” trong thế giới võ thuật đầy ảo diệu của “Túy Tửu Quyền”.

Các bài khác cùng chuyên mục: