Kính cường lực là kính được gia công qua lò xử lý nhiệt và cho nguội nhanh bằng khí nén để tạo sức căng bề mặt làm tăng khả năng chịu lực, chống lực va đập, chịu tải trọng lớn và hạn chế bể vỡ do bị sốc nhiệt, Kính cường lực thường chịu lực gấp 3 đến 4 lần kính nổi thông thường cùng loại, cùng độ dày và kích thước. Khi bể vỡ thành nhiều mảnh vụn nhỏ giảm thiểu tối đa gây thương tích nghiêm trọng so với kính thường. Kính sau khi cường lực chịu được độ sốc nhiệt rất cao, chênh lệch nhiệt độ giữa bề mặt và lõi trên 150C trong khi kính thường chênh lệch nhiệt độ cho phép không quá 50C.


Kính sau khi cường lực cũng không thay đổi các đặc tính như màu sắc, thành phần hóa học, độ trong suốt, trọng lượng riêng, điểm mềm kính, độ dẫn nhiệt, độ truyền ánh sáng, hệ số giãn nỡ…Kết hợp kính màu ốp tường phòng tắm và vách kính tắm đứng tạo ra một không gian hiện đại và mát mẻ.
TƯ VẤN THIẾT KẾ, CHỌN MẪU KÍNH TẠI NHÀ MIỄN PHÍ 24/24
Công ty cổ phần PASS Việt Nam xin kính chào quý khách!
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp thiết kế – thi công kính cường lực với đầy đủ chủng loại, mẫu mã mới nhất, chất lượng cao, giá cả rẻ nhất trên thị trường hiện nay, Chúng tôi có dịch vụ tư vấn tại nhà. Quý khách chỉ cần gọi đến số máy
Phone: 0932 270 686 ( Mr. Hoàng )
Ngay lập tức chúng tôi sẽ mang mẫu đến tận nhà để cho Quý khách xem đồng thời tư vấn sản phẩm cho Quý khách. Thời gian từ 8h sáng đến 21h hàng ngày.
Với đội ngũ thi công được đào tạo và đã có nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi nhận thi công với giá 700.000 đồng/m2
Tags:l cua nhom l nhôm kính l cửa nhôm l cửa kính l cua nhom kinh l cua thuy luc l kinh an toan l kinh cuong luc l cua kinh thuy luc l kinh thuy luc l kinh cuong luc l vách kính cường lực l nhôm kính l báo giá cửa thủy lực l cua nhom kinh l cửa thủy lực l vach kinh l cửa thủy lực l

CÔNG TY CỔ PHẦN PASS VIỆT NAM
-Lấy uy tín tạo dựng thương hiệu
Đ/c: số 3/93/3 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội
tell: 046.3297 986 - hotline: 0932 270 686
Website: http://kinhnoithat.vn
-mail: <a href="mailto:hdhoangvn@gmail.com"...@gmail.com</a>

Các bài khác cùng chuyên mục: