MCCorp bao phủ toàn bộ thị trường GMO | Diễn đàn mua bán búa bay

điều rang muối

** sea games 31**

150K/ tháng cho backlink của 1 chủ đề VIP
+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: MCCorp bao phủ toàn bộ thị trường GMO
Share      
   
       

 1. #1
  Thành viên cấp 3
  Tham gia ngày
  Jul 2012

  MCCorp bao phủ toàn bộ thị trường GMO

  Trong quý 3/2012, cái tên quen thuộc nhất với game thủ chính là MCCorp. Liên tiếp tung ra sản phẩm mới, sự kiện mới, đồng thời hỗ trợ và hoàn thiện các sản phẩm cũ, thị trường GMO gần đây dường như “ngộp thở” vì mật độ xuất hiện dày đặc trên các phương tiện truyền thông của MCCorp.
  “Một tay che cả bầu trời” là câu miêu tả đúng nhất về tầm ảnh hưởng của MCCorp đối với thị trường GMO và cộng đồng game thủ trong thời điểm này. Không “bỏ qua” bất cứ dòng máy, nội dung hay lĩnh vực nào, các sản phẩm của MCCorp đều được “chỉ mặt điểm tên” trên tất cả các ngóc ngách của thị trường.
  Võ lâm, võ học, tiên hiệp, kiếm hiệp … - những nội dung game phổ biến và được ưa chuộng hiện nay, MCCorp chẳng để “lọt lưới” chủ đề nào. Đề tài võ lâm đã có 2 đại diện “sừng sỏ” là Minh Châu MC Võ Lâm 3 , đề tài tiên hiệp thì một mình Tru Thần một “vùng trời”, mạnh về PK đã có Vấn Kiếm , Minh Châu , còn nội dung tao nhã, ý nghĩa, mang đậm tinh thần võ học do “thành viên mới” Túy Giang Hồ đảm nhiệm. Hơn thế, mỗi sản phẩm của MCCorp tung ra, mặc nhiên sẽ dẫn đầu dòng game về chủ đề đó.
  Trang chủ ấn tượng của Túy Giang Hồ - “kiệt tác game mobile” của MCCorp.
  Về hình thức, MCCorp rất khôn ngoan, nhạy cảm với thị trường và hiểu rõ sản phẩm của mình nhằm vào tập khách hàng nào. Không “ba hoa” và “tự trào” rằng sản phẩm nào của mình cũng có đồ họa tuyệt vời. Thực tế cho thấy, những game mobile có đồ họa long lanh thường khá “đỏng đảnh” và yêu cầu máy có cầu hình cao. Vì vậy, dòng sản phẩm của MCCorp được phân hóa rất rõ rệt. Vấn Kiếm , Minh Châu , Túy Giang Hồ là những GMO lợi thế về đồ họa, MCCorp đẩy mạnh về mảng điện thoại cao cấp sử dụng hệ điều hành Android. Thậm chí, Túy Giang Hồ là game mobile đầu tiên trên thị trường hỗ trợ bộ cài Android ngay từ khi test game (Closed Beta). Còn MC Võ Lâm 3 có nền tảng đồ họa ở mức trung bình thì được “chăm chút” tuyệt đối về mặt nội dung, và là GMO dành cho điện thoại phổ thông… Bằng cách đó, MCCorp không bị hạn chế ở bất cứ khía cạnh nào, hơn nữa, còn “thâu tóm” gần như toàn bộ cộng đồng game thủ. Tuy vậy, mọi game mobile của NPH này vẫn có bộ cài cho tất cả các dòng máy. Và điều đặc biệt đã xảy ra khi game hỗ trợ hệ điều hành Java là MC Võ Lâm 3 lại lọt vào top 4 bảng xếp hạng các ứng dụng Android xuất sắc và phổ biến nhất thế giói trên Google Play.

  MC Võ Lâm 3 “chễm chệ” tại top 4 Free Android Apps của Google Play
  Hiện nay, sản phẩm mới nhất và hỗ trợ Android tốt nhất của MCCorp là Túy Giang Hồ đã chính thức ra mắt ( giai đoạn Open Beta) và gặt hái được những thành công nhất định trong những ngày đầu tiên. Mang nội dung võ học, các event hấp dẫn mà ý nghĩa như Tứ Hải Giai Huynh Đệ, Truy Tìm Tiên Tửu … cùng đồ họa đẹp, chiến lược Marketing thông minh, game mobile Túy Giang Hồ đang là cái tên được chú ý và tìm kiếm nhiều nhất trong cộng đồng game mobile.  Những hình ảnh ngày Open Beta đầu tiên của Túy Giang Hồ

  Từ khi gia nhập làng GMO, tiêu chí mà MCCorp hướng tới là chất lượng game và chăm sóc người chơi. Danh hiệu “NPH game mobile hàng đầu Việt Nam” không phải ngẫu nhiên mà có, đó là do nỗ lực và tâm huyết của đội ngũ làm game MCCorp, tất cả vì mục tiêu “cống hiến” những sản phẩm tốt nhất cho thị trường nội địa, hơn nữa, còn nâng tầm ảnh hưởng của game mobile Việt Nam ra thị trường quốc tế.

  Các bài khác cùng chuyên mục:

  Chào mừng Cao_Cao đến với diễn đàn! Chúc Các Bạn Vui Vẻ!

 2. #2
  Thành viên mới
  Tham gia ngày
  Aug 2012
  game mobile của MC là đỉnh nhất rồi.hình ảnh đẹp nhiều tính năng đa dạng phong phú :X
  Chào mừng tb2301 đến với diễn đàn! Chúc Các Bạn Vui Vẻ!

 

Tổng số thành viên đã đọc bài viết này: 0

You do not have permission to view the list of names.
Email : support @ buabay.com DD/ Zalo: 0901 987 948
Skype: thanh.nguyen2891
Rank in Vietnam Alexa: 1,752
Chúng tôi đang xin giấy phép ICP/MXH của Bộ TTTT
Powered by vBulletin® Version 4.1.11
Xem website tốt nhất ở chế độ màn hình 1366 x 768

SEO by vBSEO 3.6.0 RC 2