Trường nội trú quốc tế | Diễn đàn mua bán búa bay

điều rang muối

** sea games 31**

150K/ tháng cho backlink của 1 chủ đề VIP
+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

Chủ đề: Trường nội trú quốc tế
Share      
   
       

 1. #1
  Thành viên mới
  Tham gia ngày
  Aug 2012

  Trường nội trú quốc tế

  TRƯỜNG NỘI TRÚ Kinh Bắc http://kbis.edu.vn/truong-noi-tru-quoc-te-kinh-bac.html khi con em bạn học tại trường sẽ thuận tiện hơn nhiều So với việc gửi con ra nước ngoài học tập học sinh tại trường Quốc tế Kinh Bắc sẽ có điều kiện gần gủi gia đình hơn.

  Trường nội trú quốc tế Kinh Bắc tuyển sinh từ lớp 1 đến lớp 12 trong phạm vi cả nước ở ba hình thức: nội trú, ngoại trú và bán trú. Học sinh được học 2 buổi trong ngày. Bằng tốt nghiệp tại Trường nội trú quốc tế Kinh Bắc có giá trị như các trường phổ thông khác trong hệ thống giáo dục của Việt Nam , được thi vào các trường đại học, cao đẳng trong cả nước.  Trường nội trú quốc tế Kinh Bắc sở hữu 1 đội ngũ giáo viên có tâm huyết, có trình độ chuyên môn cao được đào tạo chính quy tại các trường đại học, tham gia vực dậy văn hóa cho các em.

  Với một chương trình giáo dục http://kbis.edu.vn/chuong-trinh-giao-duc chuẩn quốc tế kết hợp với đặc trưng giáo dục của Việt Nam.  Trẻ em tiếp thu kiến thức phổ thông bằng tiếng mẹ đẻ là việc rất quan trọng. Nhưng đồng thời phải chuẩn bị cho việc tiếp cận những kiến thức cao hơn ở nước ngoài trong tương lai. Để tránh cho trẻ nói ngọng, không tự tin khi giao tiếp, việc học ngoại ngữ với người bản xứ là điều kiện tối ưu.

  Xem thêm tại:http://kbis.edu.vn

  Từ khi có học sinh lớp 12 ra trường, Trường Phổ thông Nội trú kinh bắc thường xuyên đạt tỉ lệ đỗ tốt nghiệp THPT 100% và lọt vào danh sách các trường có điểm thi đại học cao nhất cả nước.

  CB quản sinh: 0983.222.777

  Các bài khác cùng chuyên mục:

  Lần sửa cuối bởi congchuatuyet; 31-08-2015 lúc 03:36 PM
  Chào mừng congchuatuyet đến với diễn đàn! Chúc Các Bạn Vui Vẻ!

 

Tổng số thành viên đã đọc bài viết này: 0

You do not have permission to view the list of names.
Email : support @ buabay.com DD/ Zalo: 0901 987 948
Skype: thanh.nguyen2891
Rank in Vietnam Alexa: 1,752
Chúng tôi đang xin giấy phép ICP/MXH của Bộ TTTT
Powered by vBulletin® Version 4.1.11
Xem website tốt nhất ở chế độ màn hình 1366 x 768

SEO by vBSEO 3.6.0 RC 2