Dựa vào giao diện trang web cùng việc xuất hiện bất ngờ của hot girl Trang Pháp trên teaser, người xem có thể nhận thấy đây là webgame chiến thuật 3D và sẽ ra mắt vào ngày 01/11/2012 còn tựa game cũng như danh tính NPH thì vẫn còn là dấu hỏi. [/COLOR]


Teaser tại địa chỉ http://tranfap.com/teaser/ gây xôn xao cho cộng đồng game thủ bởi hai lý do. Đầu tiên, khi webgame đang dần trở nên mờ nhạt và thiếu sức hút trong mắt người chơi, thì việc xuất hiện thêm một tựa webgame liệu có “nên cơm nên cháo”? Cộng đồng game thủ cho rằng, một NPH dũng cảm tung ra sản phẩm webgame trong thời điểm này chứng tỏ họ phải nắm trong tay những yếu tố nổi bật. Hơn nữa, theo những thông tin được giới thiệu trong teaser, game có hệ thống chiến đấu cực kỳ hoành tráng, điều này dấy lên tia hy vọng trong lòng các tín đồ game chiến thuật về một món quà “đã tay đã mắt”.
Điều thứ hai, NPH dường như có ý định mời hotgirl Trang Pháp làm đại sứ cho sản phẩm này. Việc mời các hot girl xinh đẹp để quảng bá game không phải là hiếm, nhưng đây là lần đầu tiên hình ảnh Trang Pháp xuất hiện bên cạnh một tựa game lớn, với trang phục rất nóng bỏng cộng thêm việc tên game dường như cũng rất ăn nhập với tên gọi của hot girl này!
Hiện tại teaser vẫn đang tăng độ hot trên các diễn đàn, nhưng chưa có NPH nào lên tiếng và cũng chưa có thêm bất cứ thông tin gì được hé lộ. Rất có thể VDC đã thâu tóm và chuẩn bị ra sản phẩm này.

Các bài khác cùng chuyên mục: