Tính năng tinh vi với mức giá phải chăngẢnh minh họa


Ricoh MP 2014 / MP 2014AD là một máy in MFP trắng đen A3 với tốc độ nhanh 20 trang / phút, mang lại hiệu quả tối đa cho việc xử lý văn bản trong văn phòng của bạn. Tổng chi phí sở hữu của bạn thấp bởi vì MP 2014 / MP 2014D / MP 2014AD có chi phí ban đầu về kinh tế với chi phí hoạt động thấp. MFP đáng tin cậy này đã được thiết kế để cung cấp cho bạn hiệu năng mạnh mẽ trong các môi trường văn phòng đòi hỏi. Khóa đi kèm với Khóa Tiết kiệm Năng lượng, đặt nó ngay lập tức vào chế độ ngủ, giảm hóa đơn năng lượng của bạn.
Địa chỉ đổ mực máy in ricoh: http://mayvanphongdtd.vn/do-muc-may-in-ricoh-cam-ket-muc-chinh-hang.htm
Chức năng quét thẻ ID sao chép cả hai mặt vào một trang đơn, tiết kiệm thời gian
Hai phím tắt có thể được tùy chỉnh để thực hiện các tác vụ được thực hiện thường xuyên nhanh chóng
Tự động nạp tài liệu (ARDF) * tăng tốc độ sao chép và quét
Giá kinh tế và chi phí hoạt động thấp làm MP 2014 trở thành một giải pháp hiệu quả

Tổng chi phí sở hữu thấp


MP 2014 / MP 2014D / MP 2014AD cung cấp chi phí hoạt động cạnh tranh cao. Chi phí của bộ tiêu thụ là một trong những kinh tế nhất trên thị trường. Khả năng in hai mặt theo tiêu chuẩn (không áp dụng cho MP 2014) cũng làm giảm chi phí giấy của bạn và giảm lượng khí thải carbon.


Tính năng tiết kiệm thời gian


Các tính năng hiệu suất cao như quét ID giúp đơn giản hóa việc sao chép và in ấn thông thường cho bạn. Phím tắt cho phép tùy chỉnh một cách thường xuyên các thói quen thường xuyên để đạt được hiệu quả tối đa. Folder Print cho phép lưu trữ các tài liệu thường xuyên được sử dụng một cách an toàn để tạo ra đầu ra thuận tiện chỉ bằng một nút.


Quét toàn màu làm giảm nộp hồ sơ


Quét các bản gốc màu cho PC, email, hoặc thư mục với NIC tùy chọn (Network Interface Card) để liên lạc hiệu quả. Quét ở độ phân giải 600 dpi cho phép bạn lưu trữ tài liệu điện tử chất lượng cao. Lưu trữ tài liệu điện tử tiết kiệm cho bạn không gian lưu trữ và giảm sử dụng giấy của bạn.
Xem thêm địa chỉ đổ mực in tại Hà Nội: http://mayvanphongdtd.vn/do-muc-in-tai-ha-noi.htm

Các bài khác cùng chuyên mục: