Tại Bình Dương, nơi có nhiều khu công nghiệp đang ngày càng thu hút đầu tư nhiều, dân số nhập cư và thu nhập trong tương lai tiếp tục gia tăng; hơn nữa, cơ quan hành chính của tỉnh sắp chuyển đến nên dễ dàng thấy được tiềm năng của thành phố mới. Sora Gardens được hình thành tạo nên môi trường sống hiện đại, đẳng cấp giữa lòng Thành phố Mới Bình Dương.

Sora Gardens I là một trong 3 khu căn hộ cao tầng của toàn thể dự án Sora Gardens, thuộc Khu đô thị Tokyu Bình Dương, nằm trong toàn thể Sora Gardens với 1.500 căn hộ trên diện tích 31.287m2. Sora Gardens I được thi công trên diện tích 9.082m2, cao 24 tầng nhằm đáp ứng nhà ở và thương mại với 413 căn hộ, mỗi căn hộ từ 70 - 100m2. Bên cạnh không gian lý tưởng, thiết kế thân thiện môi trường với vườn cây trên không và trồng cây bao phủ các bức tường của những tầng đế, Sora Gardens I còn có khu vực dùng chung là khu giải trí, phòng Gym, hồ bơi trên cao, bãi đậu xe, khu vực giữ xe máy...


Không gian sắp xếp rộng rãi, thoáng mát

Tham khảo:

- Căn hộ cho thuê bình dương: http://binhduongapartment.com/property-type/can-ho-cho-thue-binh-duong/

- Căn hộ Sora Gardens: http://binhduongapartment.com/property-type/can-ho-sora-gardens/
Trang trí thiết kế nội thất đẳng cấp

Khu thị trấn Tokyu Bình Dương tọa lạc tại thành phố mới Bình Dương, trên tổng diện tích hơn 110 ha. Sau khi dứt điểm, dự án có hơn 7.500 căn nhà ở cùng những khu mua sắm, dịch vụ xung quanh. Tổng vốn đầu tư dự án khoảng 25.000 tỷ đồng (tương đương 1,2 tỷ USD) Bởi vì Công ty TNHH Becamex Tokyu (liên doanh giữa Becamex IDC và Tập đoàn Tokyu của Nhật Bản) đầu tư.

Tokyu là tập đoàn nổi tiếng của Nhật Bản trong lĩnh vực bất động sản, xây cất, khách sạn… với 243 công ty con và hơn 70.000 nhân viên, doanh thu hàng năm đạt 20 tỷ USD. Be¬camex IDC được thành lập năm 1976, là một trong những thương hiệu lớn mạnh và uy tín nhất tại Việt Nam với những thắng lợi vượt bậc trong các lĩnh vực đầu tư kiến tạo nên và bán buôn shop hạ tầng các khu công nghiệp, khu thị trấn, giao thông, công nghệ thông tin, y tế, giáo dục… Bạn hãy yên tâm khi lựa chọn căn hộ tại nơi đây.

Đến với Sora Gardens, cư dân sẽ được hưởng một bầu không khí trong lành, thoáng đãng, tiện ích thú vị là và những thuận tiện cao cấp, luôn tự tin mang lại sự hài lòng ngay cả với những người khó tín nhất. Mọi thông tin chi tiết mời bạn truy cập tại: http://binhduongapartment.com

Các bài khác cùng chuyên mục: