Trong xu thế hội nhập và phát triển hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp đều đang ra sức chạy đua trong cuộc chiến tìm kiếm và giữ chân khách để mở rộng thị phần bằng cách hướng tới việc thỏa mãn nhu cầu và mong đợi của khách hàng.

Với máy tính tiền Lý Phú Vinh, chúng tôi quan niệm có 3 yếu tố cơ bản để một doanh nghiệp có thể thỏa mãn khách hàng của mình.

Thứ nhất: Các yếu tố về sản phẩm; như sự đa dạng về mẫu mã của sản phẩm, giá cả, chất lượng.

Thứ hai: Các yếu tố thuận tiện: Địa điểm bán hàng, điều kiện giao hàng, điều kiện đổi hàng, giờ mở cửa, phương thức thanh toán, giải quyết khiếu nại, bồi thường, các dịch vụ hỗ trợ tạo thuận lợi cho khách hàng mua, ...

Và cuối cùng: Các yếu tố nhân lực: Thái độ, kỹ năng giao tiếp, ứng xử của người bán hàng, của nhân viên chăm sóc khách hàng, của nhân viên tư vấn ...

Nếu như trước đây, bất cứ khách hàng nào dù là cá nhân hay tổ chức doanh nghiệp, đều mong muốn hơn cả từ sản phẩm mình mua, dịch vụ mình được cung cấp phải hoàn toàn đáng tin cậy, tức là yếu tố sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu trong quyết định lựa chọn của mình, sau mới đến chất lượng các hoạt động chăm sóc khách hàng.
Tuy nhiên, ngày nay do sự phát triển nhanh chóng và phổ biến của khoa học, công nghệ, các doanh nghiệp có thể mua được công nghệ để sản xuất ra sản phẩm, dịch vụ tương tự nhau. Như vậy, sự cạnh tranh không còn phụ thuộc hoàn toàn vào chất lượng, mẫu mã sản phẩm, đến lúc này thì dịch vụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng tốt được xem như một lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp.
Hiểu được vấn đề này, máy tính tiền Lý Phú Vinh đã không ngừng đầu tư xây dựng đội ngũ kỷ thuật và nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Có khả năng hiểu rất sâu về chuyên môn của công ty, doanh nghiệp mình đang làm, từ đó có thể phân tích hệ thống dữ liệu của khách hàng, tổng hợp để đưa ra những đối sách, chiến lược nhằm chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Mặc dù chưa giám khẳng định là quá hoàn hảo nhưng dịch vụ chăm sóc khách hàng Lý Phú Vinh luôn nhận được phản hồi tích từ các đối tác như: “kỹ năng giao tiếp tốt, nhẫn nại và quan trọng hơn cả đó chính là dịch vụ có chiều sâu”.
Với phương châm “chăm sóc chủ động” không để khách hàng có cảm giác bị “bỏ rơi”. Ít nhất mỗi tháng một lần các nhân viên chăm sóc không quên việc liên lạc với khách hàng để đảm bảo rằng các “thượng đế” của mình thực sự thấy hài lòng và không có thắc mắc nào về sản phẩm/dịch vụ mình đang sử dụng. Và khi một trong những sản phẩm đó chẳng may gặp sự cố Lý Phú Vinh cử đội ngũ nhân viên kỹ thuật xuống tận nơi để kiểm tra bảo trì bảo dưỡng miễn phí cho khách hàng.

Với cách phục vụ và chăm sóc kỹ lưỡng như vậy, chúng tôi tin rằng khách hàng và các đối tác sẽ thật sự yên tâm với các sảm phẩm cũng như dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Hơn ai hết những doanh nghiệp luôn hiểu rõ nguyên lý “bạn phải tốn kém khoảng thời gian và tiền bạc nhiều gấp 6 lần để chinh phục được một khách hàng mới so với việc bạn đầu tư duy trì và phát triển mối quan hệ cũ”.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng vũ khí cạnh tranh của doanh nghiệp-61650_116699301824111_1351196284_n.jpg
Mọi thắc mắc về sản phẩm máy tính tiền quý khách có thể liên hệ:
Công ty TNHH Thương Mại - Dịch vụ và Xây dựng Lý Phú Vinh
Địa chỉ: 35 Hoàng Sa, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: +84-8-39100680 - FAX: +84-8-39100513
Hotline: 0902 444 888
Email:
lpvco@lyphuvinh.com
Website: www.lyphuvinh.com

Các bài khác cùng chuyên mục: