8.Microsoft Surface 2

Microsoft Surface 2 vượt trội về thời lượng pin so với đàn em.


Khi giới thiệu chiếc Surface 2, Microsoft đã hứa hẹn với người dùng về việc nó sẽ sở hữu thời lượng pin được cải thiện đáng kể so với những gì thiết bị tiền nhiệm mang lại và có vẻ như Microsoft đã giữ đúng lời hứa.


Với thời lượng pin 9 tiếng và 19 phút, Surface 2 đánh bại Surface đời đầu với hơn một tiếng. Máy dùng vi xử lý Nvidia Tegra 4 và màn hình 1080p, hệ điều hành Windows RT 8.1.


9.Samsung Galaxy Tab 3 8.0


Đại diện duy nhất của ông lớn công nghệ Hàn Quốc Samsung xuất hiện trong danh sách này là chiếc Galaxy Tab 3 8.0.


Samsung Galaxy Tab 3 8.0 cung cấp nhiều tính năng và đặc điểm độc đáo so với các thiết bị Galaxy, nhưng vẫn có thời lượng pin tốt là 8 giờ 39 phút. Máy dùng vi xử lý Nvidia Tegra 3, đủ mạnh để thực hiện những nhiệm vụ nặng nhất, bộ hồng ngoại IR tích hợp sẵn cho phép dùng Galaxy Tab 3 8.0 điều khiển TV mà không cần dùng điều khiển từ xa.


10.Google Nexus 7 (2013)


Mẫu Nexus 7 đầu tiên của google làm hài lòng nhiều người và có rất ít thiếu sót. Nhưng hãng tìm kiếm vẫn tìm cách để Nexus 7 tốt hơn nữa với phiên bản 2013. Sở hữu vi xử lý lõi tứ Snapdragon S4 Pro 1,5 GHz, trải nghiệm Android nguyên bản cùng màn hình 7 inch 1.920 x 1.200 đồng thời với mức giá phải chăng khiến Nexus 7 được đánh giá là một trong những máy tính bản cỡ nhỏ tốt nhất bạn có thể mua được. Và với thời lượng pin 8 tiếng và 26 phút, nó cũng lựa chọn tuyệt vời cho người dùng tablet.


Theo : itechz.vn


Cheo Yong, Thám Tử Săn Ma bú lồn Game android offline

Các bài khác cùng chuyên mục: