Máy điều hòa nhiệt độ panasonic thỏa mãn tất cả các tiêu chuẩn và quy định hàng đầu trong công nghiệp, theo yêu cầu của mỗi thị trường từng quốc gia. Chúng tôi tiến hành những thử nghiệm khảo sát chất lượng nguyên vật liệu dùng chế tạo các linh kiện, để duy trì độ tin cậy cao cho sản phẩm. Những kiểm định này, cùng với tiêu chuẩn công nghiệp và những tiêu chuẩn nội bộ nghiêm khắc hơn nữa, kiến sản phẩm dieu hoa nhiet do panasonic đạt mức độ tin cậy rất cao.

Panasonic thành lập các nhà máy sinh thái “eco ideas” trên khắp thế giới. trong khi ứng dụng công nghệ riêng về môi trường để phát triển và sản xuất các sản phẩm tiết kiệm năng lượng, các nhà máy này còn cắt giảm mức phát thải CO2 trong quá trình sản xuất, và tiến hành các hoạt động truyền thông về bảo vệ môi trường địa phương, nhằm góp phần cho phong trào sinh thái toàn cầu cũng như cho cộng đồng mà nhà máy phục vụ.


Chiếc điều hòa ngày nay đã vượt xa chức năng nguyên thủy của nó là làm lạnh (hoặc sưởi ấm). Chính vì thế, khả năng lọc khí nhờ e-ion là một trong những tiện ích rất đáng quan tâm. Với hệ thống lọc không khí được tích hợp, máy điều hòa Panasonic - dieu hoa nhap khau giúp giám sát các phần tử bụi trong phòng và kích hoạt các e-ion để lọc sạch không khí. Ngoài ra, điều đặc biệt là cho dù chức năng điều hòa không khí đang hoạt động hay tắt, người dùng vẫn có thể kích hoạt chức năng lọc khí chỉ bằng một nút ấn. Điều này khiến máy dieu hoa Panasonic hoạt động như một máy lọc khí thực thụ.

Các bài khác cùng chuyên mục: