Nokia được biết đến trong giới điện thoại với độ bền của máy khá cao, pin chạy tương đối ổn định. Những dòng điện thoại của hãng này luôn có chỗ đứng lâu dài trên thị trường. Không hướng đến quá nhiều về hình dáng nhưng nokia vẫn được người dùng ưa chuộng bởi tính năng sử dụng và chất lượng phần cứng. Tuy nhiên, khi đời sống ngày càng được nâng cao, con người ta dần chù trọng hình thức hơn là chất lượng sản phẩm, đặc biệt các dòng smartphone đang dần thôn tính thị trường điện thoại, Nokia cũng có những bước tiến mới trong ngành công nghệ mới này. Khi gia nhập vào thị trường smartphone, các phiên bản của hãng cũng nhận được sự chào đón nhiệt tình từ phía người tiêu dùng. Các dòng smartphone của Nokia vẫn mang được điểm nổi bật từ các thiết kế download game mario của hãng. Hệ điều hành thông dụng của dòng mày này là Symbian, với những đặc trưng riêng nhưng nếu ai không quen có thể sẽ khó sử dụng.Hòa nhịp với sự phát triển của thị trường công nghệ, Nokia cũng đang bước đầu đưa vào sử dụng hệ điều hành Android – hệ điều hành phổ biến trên thị trường với giao diện đẹp mắt và dễ sử dụng. Theo thông tin rò ri trên AnTuTu, Nokia X là điện thoại chạy Android đầu tiên của Nokia, được giới thiệu hồi tháng Hai, khi mà Nokia chưa chính thức thuộc về Microsoft, tuy nhiên sản phẩm này vẫn chưa đáp ứng được kỳ vọng của người hâm mộ và còn nhiều thiết xót, vậy nên rất nhiều người vẫn đang mong đợi ở phiên bản 2 dự kiến sẽ được cải tiến hơn này.

Theo BGR Ấn Độ, dẫn lời từ một nguồn tin giấu tên, sản phẩm mới sẽ được ra mắt trong khoảng cuối tháng 6.. Máy sẽ được trang bị một nút Home chứ không chỉ còn là 1 nút Back duy nhất như trên Nokia X.

Về tên của sản phẩm tai game khu vuon dia dang mien phi, theo những thông tin rò rỉ, thế hệ tiếp theo này sẽ có số model RM-1013, và có thể được đặt là Nokia X2 (khác với điện thoại phổ thông Nokia X2 được ra mắt năm 2010). Một vài chiếc RM-1013 đã được mang đến Ấn Độ cho mục đích thử nghiệm và đánh giá.Các thông số của sản phẩm này có thể kể đến như: Màn hình WVGA 4,3 inch, lõi kép Snapdragon 200 tốc độ 1,2 GHz, RAM 1GB và bộ nhớ trong 4GB, mặc dù là Android nhưng chắc chắn sẽ được Microsoft tùy chỉnh một cách mạnh mẽ như thế hệ đầu. Một thông tin khác lại cho rằng Nokia X2 sẽ chạy đồng thời cả Android và Windows Phone.

Nếu thông tin từ Ấn Độ chính xác, chúng ta sẽ không phải chờ đợi lâu cho sản phẩm này. Máy sẽ nhắm đến các thị trường mới nổi như Ấn Độ, Trung Quốc, Việt Nam,…
Xem thêm tại http://taigamekhuvuondiadang.org/tin-tuc/nokia-x2-chay-android-se-duoc-ra-mat-trong-thang-sau-nay.html

Các bài khác cùng chuyên mục: