Game cờ tướng là một trong những game mang độ khó cao. Tuy nhiên, không vì vậy mà lượt tai game co ve dien thoai ít hơn các lượt game khác. Game này phù hợp cho những người yêu thích các trò chơi trí tuệ và muốn đấu trí để khẳng định mình.Khi tham gia trò chơi, nhiệm vụ của bạn sẽ là di chuyển đi lại các quân cờ. Bộ quân trong cờ tướng gồm: Tướng, sĩ, tượng, xe, pháo, mạ, tốt. Các nước đi cờ phải thật chuẩn xác để bạn có cơ hội ăn quân của đối phương và ghi điểm. Ván cờ sẽ kết thúc nếu một trong hai tướng bị ăn.

Trong game, bạn sẽ được tích luỷ điểm số và đếm số lần chơi. Level của bạn cũng được tính theo các chỉ số ấy. Khi chơi online, bạn cũng có thể dựa vào chỉ số này để tìm các đối thủ phù hợp và vừa tầm với mình.

Trong các phiên bản mới nhất, game cờ tướng được thiết kế vô cùng đẹp mắt. Các màu sắc của hai quân rõ nét và hài hoà. Các nước đi của các quân cũng được gợi ý sẵn để người chơi dễ dàng hơn. Âm thanh được mặc định để tăng sự thú vị cho trò chơi.Chơi game cờ tướng, bạn sẽ có cơ hội để thử trí thông minh của mình. Bạn phải tập trung cao độ để tính các nước cờ phù hợp. Các nước cờ khi di chuyển sẽ bộc lộ tư duy và độ nhạy bén của bạn. Game này là một trong những game trí tuệ hot nhất hiện nay.

Tai game co tuong mien phi ve dien thoai để tham gia trò chơi ngay hôm nay. tai game co tuong mien phi ngay Game được hỗ trợ tải free trên điện thoại.

Các bài khác cùng chuyên mục: