Lắp đặt hệ thống sưởi sàn hồng ngoại phòng tập Yoga

Hệ thống sưởi sàn hồng ngoại trong phòng tập yoga là hệ thống sưởi hồng ngoại bức xạ, Bất cứ ai khi ra ngoài vào một ngày nắng đều cảm nhận được sự ấm áp của ánh mặt trời
trực tiếp lên da vì nó là tia bức xạ hồng ngoại. Trong khi đó hệ thống sưởi hồng ngoại trong nhà không phát ra các tia tử ngoại như mặt trời, chúng sẽ tạo ra sự ấm áp thoải mái giống như mặt trời.
Điều làm cho sưởi ấm bức xạ hồng ngoại khác so với các hệ thống sưởi không khí truyền thống là cách phân phối nhiệt. Khi tập yoga trên sàn được lắp đặt hệ thống sưởi ấm hồng ngoại bạn cảm thấy thoải mái, đầy sức sống và sạch sẽ, vì thiết bị sưởi khi hoạt động không sinh khói, bụi và ồn, làm việc một cách yên tĩnh.
Lợi thế khi sưởi ấm sàn nhà bằng hệ thống sưởi sàn hồng ngoại Hàn Quốc.

Nhiệt bức xạ hồng ngoại là nhiệt độ trên bề mặt sàn như bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ thông qua bộ điều khiển, nhiệt độ sàn nhà có thể cảm thấy ấm hơn 3-8 độ so với nhiệt độ không khí.
Điều này có nghĩa là nhiệt sẽ truyền sự ấm áp trực tiếp trên cơ thể người, một cách nhẹ nhàng và có thể tăng tính linh hoạt.
Bởi vì nhiệt được phân phối trực tiếp, các tấm sưởi ấm tia hồng ngoại không thổi ra không không khí mà sưởi ấm một cách âm thầm tĩnh lặng, tạo ra sự trải nghiệm tập luyện yoga nóng, tuyệt vời.
SOHOTECH tư vấn - phân phối - cung cấp lắp đặt hệ thống sưởi ấm sàn nhà hồng ngoại Hàn Quốc trên toàn quốc, ứng dụng lắp đặt thiết bị cho các phòng trong hộ gia đình, chung cư, tòa nhà, phòng làm việc, phòng xông hơi đá muối, hang hồng ngoại....SOHOTECH có các thiết bị phù hợp lắp đặt hoàn thiện mặt sàn cho quý vị: sàn gỗ, đá hoa, gạch, thảm...
Với kinh nghiệm, cùng chuyên môn, tinh thần trách nhiệm cao của đội ngũ kỹ thuật, cùng chất lượng sản phẩm, SOHO tin chắc rằng đưa ra giải pháp hoàn hảo đến cho quý khách hàng, quý khách hàng sẽ cảm nhận được giá trị đích thực khi lựa chọn sử dụng sản phẩm của SOHO.
Mọi chi tiết về thông tin sản phẩm cũng như cần tư vấn, quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ với SOHO qua hotline: 0934 452 678(Mr.Hoàn), tel: 0243 793 1955/54, trân trọng..!.
Xem thêm: film sưởi sàn, cáp sưởi sàn, cáp nhiệt sưởi sàn, sưởi ấm hồng ngoại, hệ thống sưởi cho căn hộ...

Công ty TNHH Giải Pháp Viễn Thông Công Nghệ Số SOHO
Địa chỉ: Phòng 2513 - R2 - Goldmark City - 136 Hồ Tùng Mậu - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Web: soho.net.vn --- suoisan.com
Email: info@soho.net.vn - tongdaivienthong@gmail.com
Hot: 0934 452 678 Tel: 0243 793 1954 - 0243 793 1955

Các bài khác cùng chuyên mục: