Chắc hẳn bạn cũng từng biết, hãng điện thoại mà Tổng thống Mỹ Obama rất ưa chuộng là Blackberry. Tùy rằng điện thoại của hãng này không chiếm nhiều thị phần của người dùng, đặc biệt là người dùng châu Á. Nhưng nó lại có những tính năng riêng, thiết kế riêng độc đáo chiếm được tình cảm của một phân khúc người dùng có sở thích đặc biệt.

Sau một thời gian “vắng bóng” trên thị trường di động, thì mới đây, xuất hiện những hình ảnh tai game bay rong được cho là chiếc smartphone Windermere của Blackberry. Theo đó, đây được coi là một sự bứt phá lớn của dòng điện thoại của hãng này, BlackBerry Q30, hay còn được biết tới với tên gọi Windermere, sẽ là chiếc smartphone mới nhằm vào phân khúc cao cấp của “dâu đen”.Về thiết kế, Q30 khá vuông vắn với bàn phím QWERTY mang phong cách “lạ”, chưa từng xuất hiện từ trước tới nay. Đây chính là điểm đặc biệt, thu hút những fan cuồng Blackberry, không những thế, những fan ngoại đạo cũng cảm thấy lạ mắt, hấp dẫn trước thiết kế này. Cụ thể, layout của bàn phím này đã được thay đổi, chỉ còn 3 hàng, phím Space được đưa lên giữa phím “V” và “B”, và cũng không xuất hiện các phím số hay dấu.

Bên cạnh đó, cạnh máy cũng khá mỏng và được vát tròn giúp người dùng cầm nắm tốt hơn. Còn mặt sau là camera chính, đèn Flash và logo “dâu đen”.

Về cấu hình, Q30 được trang bị màn hình 4 inch+ với độ phân giải 1.440 x 1.440 pixel và mật độ điểm ảnh lên tới 480 ppi. Máy sẽ được tích hợp vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 801 tốc độ 2,36 GHz, RAM 3 GB, GPU Adreno 330, camera chính 13 megapixel và viên pin có dung lượng 3.450mAh. Những con số tai game bay rong moi nhat được đưa ra khá hấp dẫn với những người yêu công nghệ, nó cho thấy sự áp dụng khoa học công nghệ cực nhanh nhạy của hãng trên sản phẩm của mình.Nhìn chung, theo những thông tin và hình ảnh rò rỉ về Q30 thì đây là smartphone có cấu hình mạnh mẽ và sở hữu thiết kế độc đáo. Tuy nhiên, trước đây, BlackBerry vốn nổi tiếng với những điều khác biệt trong cả tính năng lẫn hình thức. Dù những hình ảnh mới về Q30 có tính xác thực khá cao, nhưng chúng ta vẫn nên chờ những công bố chính thức từ hãng. Và biết đâu, thiết kế “lạ mắt” này sẽ mang lại.

Xem thêm tại http://taigamebayrong.net/tin-hot-moi-ngay/lo-dien-blackberry-q30-voi-thiet-ke-la-mat.html

Các bài khác cùng chuyên mục: