Những ai đã từng yêu thích game khu vườn trên mây trong hệ thống trò chơi của zing me, thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua tai game khu vuon dia dang trên điện thoại. Với phiên bản này, bạn có thể chơi game mọi lúc mọi nơi với dế yêu.


tai game khu vuon dia dang

Khi tham gia game này, bạn sẽ được khám phá công việc trồng trọt trên các tầng mây. Với giao diện đẹp mắt, dòng tai game khu vuon dia dang ve dien thoai đã cuốn hút rất nhiều người chơi. Khi bắt đầu chơi, bạn sẽ được giao ba tầng mây để thực hiện công việc trồng cây của mình.

Việc đầu tiên bạn cần làm là đặt chậu lên các tầng mây. Cấp độ chậu ban đầu sẽ là chậu đất, sau đó nếu bạn muốn tăng cấp độ chậu, bạn sẽ click vào ô đổi chậu. Đây sẽ là lúc thể hiện sự may mắn của bạn, nếu bạn đổi chậu thành công thì cấp độ chậu của bạn sẽ tăng lên, còn nếu không thành công thì cấp độ vẫn giữ nguyên như cũ. Mỗi lần đổi chậu bạn sẽ mất một khoản gì đó như tiền, sâu,... do trò chơi quy định.


tai game khu vuon dai dang mien phi

Công việc hàng ngày của bạn khi chơi game dia dang sẽ là trồng cây để thu hoạch. Bạn sẽ click vào cửa hàng để mua các giống cây, ở dưới tên mỗi cây sẽ là số tiền mua, thời gian thu hoạch và số tiền thu hoạch. Bạn sẽ dựa vào các tiêu chí đó để đầu tư cho chính xác. Tiếp theo, bạn sẽ gieo hạt vào mỗi chậu, tưới nước, bón phân, bắt sâu để cây có thể sinh trưởng tốt nhất. Để biết được thời gian thu hoạch, bạn chỉ cần di chuột đến cây trồng, thời gian thu hoạch sẽ hiện ra để bạn vào đúng lúc thu hoạch.

Chỉ cần kiên trì, số tiền trong tài khoản của bạn sẽ tăng lên giúp bạn mua thêm tầng mây, nâng cấp chậu để rút ngắn thời gian thu hoạch. Còn chờ gì nữa, hãy tai game khu vuon dia dang mien phi về máy để có những giây phút thư giãn thú vị.

Xem thêm tại https://sites.google.com/site/taigamekhuvuondiadangvn

Các bài khác cùng chuyên mục: