Chắc hẳn những người sành công nghệ sẽ không thể nào bỏ qua bất cứ thiết kế nào của nhà sản xuất Vertu. Nó không phải là dòng điện thoại phổ thông, mà giá trị của nó nằm ở một đối tượng khách hàng nhất định. Điểm đáng chú ý của hãng là gí trị giá gia công và chất liệu sản phẩm.Vertu là công ty trực thuộc Nokia được thành lập vào năm 1988, nó được biết đến trong giới công nghệ tai facebook mien phi cho dien thoai bởi những chiếc điện thoại vô cùng giá trị. Chúng ta có thể nhắc đến chiếc Vertu Ti làm mưa làm gió trên thị trường công nghệ có giá gần 10000 USD (khoảng hơn 210 triệu đồng). Cấu thành nên mức giá khủng này là do nó được làm từ titan và kính sapphire, tuy cầu hình phần cứng khá thấp nhưng chất liêu đã làm nên cái giá đội trời đó.

Rút kinh nghiệm từ những phiên bản điện thoại trước đó, bởi người dùng hiên nay ưa chuộng tính hiện đại trong sử dụng hơn là đánh bóng bởi những vật liệu đắt tiền. Có lẽ, thời gian tới đây, Vertu sẽ có bước đột phá vượt bậc. Theo ghi nhận của AnTuTu, một chiếc điện thoại Vertu tên là Signature Touch (có mã là RM-960V) đã được trang bị cấu hình rất mạnh mẽ đang được hoàn thiện.
Cũng theo nguồn tin này, Vertu Signature Touch được trang bị màn hình độ phân giải 1080 x 1920 pixel nhưng chưa rõ kích thước, chạy chipset Qualcomm Snapdragon 800 với vi xử lý lõi tứ tốc độ 2.3GHz, 2GB RAM, và một camera 13 megapixel. Bộ nhớ trong tai nhac mien phi nhanh nhat của máy có thể là 16GB (không có thông tin về khe cắm thẻ microSD), và RM- 960V sẽ trang bị Android 4.4.2 KitKat mới nhất.Đây có thể coi là một bước đi dài trong sự nghiệp phát triển của hãng điện thoại có phong cách độc đáo này. hãy cũng chờ đón bước tiến mới trong thị trường smartphone với sự góp mặt của Vertu phiên bản mới nhất này.
Xem thêm tại https://sites.google.com/site/taifacebookfrees/tin-tuc/vertusaptungsmartphonecauhinhkhung

Các bài khác cùng chuyên mục: