Dù không có quá nhiều thay đổi so với Galaxy S4 cả về thiết kế lẫn cấu hình, những độ hot của dòng máy Galaxy S5 vẫn không thể phủ nhận. Nó đã đem về những nguồn thu lớn cho Samsung với số lượng người mua vẫn đang gia tăng. Chúng ta hoàn toàn thấy được, đây là một trong những smartphone Android được quan tâm nhất hiện nay. Mặc dù vậy, có thể vẫn còn nhiều thông tin thú vị về những tính năng ẩn của Galaxy S5 mà bạn chưa biết. Dưới đây là 10 tính năng tai game pokemon ẩn thú vị mà Samsung đã vừa công bố.

- Bằng cách chọn chế độ “Smart stay” trong phần cài đặt “Display”, bạn có thể viết ghi chú trên Samsung Galaxy S5 chỉ bằng một chiếc bút chì thông thường.- Khi đang nghe nhạc bằng Galaxy S5 ở chế độ ngang màn hình, bạn chỉ cần nghiêng máy đi một chút để thấy được danh sách những nhạc chuông có giai điệu giống với bài hát mà mình đang nghe.

- Galaxy S5 hỗ trợ widget Toolbox cho phép bạn có thể khởi chạy nhanh những ứng dụng thường sử dụng. Người dùng có thể kích hoạt Toolbox ở Notification.

- Galaxy S5 của Samsung cung cấp một chế độ bảo mật giúp ảnh, tài liệu và video của người dùng khỏi những cặp mắt tò mò.

- Với Galaxy S5, các bậc cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm cho trẻ nhỏ sử dụng điện thoại của mình nhờ chế độ hoạt động Kids Mode. Khi bạn kích hoạt chế độ này thì điện thoại của bạn sẽ chỉ hiển thị và khởi chạy nhwungx nội dung và ứng dụn phù hợp với lứa tuổi của trẻ em.- Ứng dụng camera đã được đưa ra màn hình khóa giúp người dùng có thể chụp ảnh nhanh hơn.

- Samsung đã thêm vào chế độ chụp ảnh mới trên Galaxy S5 cho phép người dùng có thể dễ dàng xem lại những nơi mà mình đã tới theo một cách thú vị hơn.

- Giờ đây, các tùy chọn chụp và chỉnh sửa ảnh trên Galaxy S5 đã được tùy biến để người dùng có thể sử dụng một cách tiện lợi nhất.

- Ứng dụng tin nhắn của Galaxy S5 đã được bổ sung thêm tùy chọn thêm vào những liên lạc mà bạn hay nhắn tin nhất, tạo nhiều thuận tiện cho người dùng. Bạn có thể thêm vào 25 người trong danh sách này để dễ bề nhắn tin nhanh khi cần thiết.

….

Với những ứng dụng giải trí tuyệt vời nhu vậy, thì giải trí , chơi game trên điện thoại vô cùng đơn giản , nhanh tay game pokemon x and y về máy để khám phá trò chơi hấp dẫn này nào.
Xem thêm tại http://taigamepokemon.mobi/tin-tuc/10-tinh-nang-an-thu-vi-tren-tren-galaxy-s5.html

Các bài khác cùng chuyên mục: