Sắp tới, hãng Amazon sẽ có buổi ra mắt điện thoại 3D đầu tiên trên thế giới. Với thiết kế độc, lạ và khác biệt, buổi ra mắt hứa hẹn nhiều điều bất ngờ.

Theo accs thông tin ban đầu, sản phẩm tai game mario mien phi này sẽ có màn hình rộng 4,7 inch với độ phân giải 1.280×720, sử dụng vi xử lý lõi tứ Snapdragon của Qualcomm (chưa biết loại cụ thể), 2GB bộ nhớ RAM và camera phía sau 13 megapixel.Điều khiển thao tác bằng mắt. Đặc biệt hơn smartphone này còn được trang bị công nghệ theo dõi mắt, cho phép người dùng sẽ có thể điều khiển nội dung trên màn hình điện thoại bằng mắt ở nhiều góc độ khác nhau.

Chiếc điện thoại thông minh này sẽ có 5 camera hồng ngoại phía trước nhằm tạo hiệu ứng 3D , trong đó mặt trước của máy là 4 camera cảm biến hồng ngoại tiết kiệm năng lượng nằm ở mỗi góc, với chức năng theo dõi vị trí đôi mắt và khuôn mặt của người dùng để điều chỉnh nội dung trên màn hình.

Chiếc smartphone được chờ mong này sẽ trang bị tính năng giao diện 3D độc đáo, mà theo các nguồn tin, hiệu ứng 3D sẽ được sử dụng rộng rãi trên giao diện của thiết bị, từ hình nền, biểu tượng các ứng dụng, bản đồ và thậm chí cho phép người dùng xem hình ảnh 3D các sản phẩm bên trong gian hàng của Amazon…Như vậy với camera trước, sau và 4 camera hồng ngoại ở trước, chiếc smartphone của Amazon sẽ có đến 6 camera với các chức năng tai game mario co dien khác nhau.

Với những chi tiết được Amazon tiết lộ trong đoạn clip ngắn dưới đây cho thấy sản phẩm của hãng sẽ có tính năng thực sự đặc biệt khiến nhiều người ngạc nhiên.

Giống với dòng máy tính bảng Kindle Fire của Amazon, chiếc smartphone của hãng cũng sẽ hoạt động trên một nền tảng biến thể của Android, thay vì nền tảng Android gốc của Google.

Amazon đã chính thức xác nhận ngày ra mắt cho điện thoại 3D đầu tiên của mình vào 18/6/2014. Tuy nhiên có thể tới tháng 9 sản phẩm này mới có thể đến tay người dùng.

Xem thêm tại http://taigamemariomienphi.com/tin-tuc/lo-dien-dien-thoai-3d-dau-tien-tren-the-gioi.html

Các bài khác cùng chuyên mục: