Một chiếc smartphone với màn hình lớn là niềm mơ ước của rất nhiều người. Nó giúp cho việc sử dụng dịch vụ giải trí trở nên dễ dàng, hấp dẫn và sinh động hơn rất nhiều. Đặc biệt, các tính năng như chụp ảnh, xem phim, chơi game tai game bong da fifa sẽ được đón nhận tích cực hơn ở trên một chiếc điện thoại có màn hình lớn. Tuy nhiên, loại điện thoại này lại gặp một vấn đề khi mang theo bên người để sử dụng. Đó có phải chỉ là vấn đề nhỏ? Hãy cùng xem xét sự đón nhận của người tiêu dùng về sản phẩm mới này nhé!Sau những tin đồn về 1 chiếc smartphone có màn hình 7 inch với tên gọi Galaxy Mega 7.0, thì mới đây, Samsung vừa chính thức ra mắt chiếc phablet tại thị trường Hàn Quốc với tên model là Galaxy W. Điều này được cho là phù hợp với những đồn đoán trước đây về 1 thiết bị của Samsung mang tên mã SM-T2558 từng xuất hiện trên trang web của FCC.

Theo đó, chiếc smartphone ngoại cỡ này sẽ được phân phối độc quyền bởi nhà mạng SK Telecom của Hàn Quốc. Galaxy W sở hữu camera sau 8 megapixel cùng camera trước 2 megapixel và chạy hệ điều hành Android 4.3 khi lên kệ. Được biết, thiết bị có trọng lượng 245 gram, hỗ trợ kết nối LTE đi kèm với thiết kế bao da ở mặt sau tương tự như Galaxy Note 3.

Với tính năng tuyệt vời như vậy , việc giải trí , lướt web trở nên đơn giản hơn rất nhiều , nhanh tay tai game bong da cho android tại đây để khám phá sức hấp dẫn của trò chơi tuyệt vời này.

Các bài khác cùng chuyên mục: