Vẫn là chế độ gõ VNI và Telex nhưng thay vì phải tải ứng dụng hỗ trợ như phần lớn điện thoại thông minh giá rẻ hiện nay, người dùng Lumia 630 có thể chọn phương thức nhập liệu ưa thích của mình ngay sau khi mua máy.

Ngoài hai kiểu gõ VNI và Telex, khi chọn chế độ nhập liệu tại góc trái bên dưới bàn phím mềm, người dùng còn có thể thử trải nghiệm bộ phím VIE được xây dựng riêng cho khách hàng Việt Nam. Điểm mạnh của phương thức nhập liệu download pokezoo này là khả năng đoán từ chỉ sau 2-3 ký tự, thói quen dùng từ của người sử dụng cũng được ghi nhớ, giúp tốc độ và thao tác soạn thảo ngày càng nhanh và đơn giản hơn.Bên cạnh đó, Windows Phone 8.1 còn tích hợp sẵn chế độ Word Flow, giúp tốc độ sử dụng bàn phím tiếng Anh được tăng lên đáng kể khi thao tác gõ phím truyền thống được nâng cấp bằng thao tác vuốt phím để tạo thành từ. Khi được kết hợp cùng thiết kế thon, tính năng này lại trở thành một trải nghiệm độc đáo, giúp người dùng có thể thao tác bằng một tay một cách dễ dàng.

Không chỉ Việt hóa bộ gõ, hệ điều hành Windows Phone 8.1 còn mang đến cảm giác thân thiện với người dùng trong nước hơn khi phần lớn ứng dụng đều đã được tích hợp tiếng Việt. Trong đó có bộ bản đồ HERE Map với tính năng dẫn đường bằng giọng nói được cập nhật tiếng Việt.

Nếu như trước kia, khả năng tra cứu bản đồ không cần kết nối Internet của HERE Maps và HERE Drive đã được nhiều người yêu thích thì giờ đây người dùng yên tâm hơn khi chỉ cần nhập điểm đến và nghe theo hướng dẫn, ứng dụng này sẽ chỉ dẫn kỹ lưỡng từng lần rẽ trái, phải cho đến khi tới nơi.Bộ dữ liệu tai game pokezoo mien phi của HERE Maps còn được cập nhật thông tin về tốc độ tối đa trên mỗi đoạn đường và chức năng nhắc nhở mỗi khi tốc độ vượt giới hạn cho phép, giúp người dùng lưu thông an toàn mà không sợ vi phạm luật giao thông.

Với những yếu tố ưu ái người dùng Việt, hệ điều hành Windows Phone 8.1 sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị hơn nữa cho cộng đồng yêu Windows Phone toàn quốc trong thời gian sắp tới.

Xem thêm tại http://taigamepokezoo.com/tin-hot-moi-ngay/nhung-tinh-nang-moi-tren-windows-phone-8-1.html

Các bài khác cùng chuyên mục: