Những nguyên nhân gây ngạc nhiên sau sẽ làm điện thoại của bạn chóng hết pin hơn nhiều đấy.

Hình nền sáng màu

Những chiếc màn hình Super AMOLED không dùng đèn nền. Thay vào đó, mỗi pixel “đi ốt phát quang hữu cơ” trên màn hình sẽ sản xuất ra ánh sáng. Khi pixel màu trắng, điện thoại sản xuất ra nhiều ánh sáng hơn và ngược lại, khi hình nền màu đen, nó sản xuất ra ít ánh sáng hơn và vì thế gây tốn ít năng lượng hơn.Do vậy, khi bạn cần tiết kiệm tối đa pin điện thoại, hãy thay hình nền rực rỡ thành một hình nền tai game bong da fifa chỉ toàn màu đen.

Phần mềm hỗ trợ quảng cáo miễn phí

Các dịch vụ quảng cáo hoặc tính năng theo dõi người dùng trong ứng dụng là nguyên nhân gây sụt pin nhanh cho điện thoại. Chúng sử dụng kết nối Internet và vi xử lí của điện thoại để tải về quảng cáo mới, thậm chỉ ngay cả khi bạn không mở ứng dụng.

Để tránh tính trạng này, hãy tắt Wi-Fi hoặc 3G để ngăn các ứng dụng tải về quảng cáo.

Chế độ rung

Chức năng rung của điện thoại cũng gây tốn pin hơn chế độ chuông thông thường. Điều này không hề khó hiểu khi toàn bộ thiết bị phải rung đủ mạnh để thu hút sự chú ý của bạn.Vì vậy nếu muốn tiết kiệm pin, bạn hãy để chuông khi cần thiết và tắt các chế độ rung khi chạm vào máy tai game bong da cho android.

Nhiệt độ môi trường

Nếu điện thoại quá nóng hoặc quá lạnh, pin sẽ bị sụt nhanh hơn và phần cứng có thể bị xuống cấp hoặc bị hỏng. Trong điều kiện thời tiết quá khắc nghiệt, điện thoại có thể tự tắt nguồn.

Vì vậy, bạn hãy cố gằng giữ điện thoại ở nhiệt độ càng gần nhiều độ phòng càng tốt, và ở những môi trường mà bạn cảm thấy dễ chịu.
Xem thêm tại http://taigamebongda.com/tin-hot-moi-ngay/nguyen-nhan-khong-ngo-khien-dien-thoai-nhanh-het-pin.html

Các bài khác cùng chuyên mục: