Vẫn giữ thiết kế và hệ thống camera 13 megapixel xoay 195 độ, nhưng N1 Mini có ngoại hình gọn nhỏ hơn và màn hình 5 inch HD, thay vì 6 inch Full HD như phablet N1.

Mẫu smartphone mới của Oppo hướng đến nữ giới khi có thiết kế nhỏ gọn hơn. Với hệ thống bản lề xoay 195 độ cho phép chuyển camera chính 13 megapixel từ mặt sau thành camera trước để chụp hình chân dung. Bản lề xoay cũng giúp cho camera tai game pokemon có thêm những góc chụp tiện dụng và lạ.Ngoài ra, N1 Mini còn đi kèm với chế độ chụp ảnh chân dung Beautify 2.0, cho phép tự động chỉnh sửa lại khuân mặt, làm sáng, mịn da… Kế thừa từ Find 7, Oppo đem lên mẫu smartphone Mini mới chế độ chụp hình Ultra-HD cho phép nâng độ phân giải của ảnh chụp từ camera 13 megapixel lên thành 24 megapixel tăng cường chi tiết, hay khả năng phơi sáng 32 giây…

Thiết kế của N1 Mini không khác so với bản gốc, vẫn giữ kiểu nguyên khối với các góc cạnh được bo tròn. Vỏ máy được làm từ chất liệu Polycarbonate chống bám bẩn. Nhưng ngoài phiên bản màu trắng sản phẩm như N1, N1 Mini còn có thêm phiên bản game pokemon x and y màu xanh.Oppo cũng thay đổi thông số trên phiên bản Mini như việc máy đi kèm màn hình 5 inch độ phân giải HD 720p, hay sử dụng chip 4 nhân Snapdragon 400 1,6 GHz đi kèm RAM 2 GB, pin 2.140 mAh. Tuy nhiên, giống như Find 7, N1 Mini sẽ chạy Android 4.3 và đi kèm Color OS 1.4.
Xem thêm tại http://taigamepokemon.mobi/tin-tuc/oppo-ra-mat-n1-mini-gia-899-trieu-dong.html

Các bài khác cùng chuyên mục: