Nửa cuối của năm 2014, đặc biệt trong giai đoạn tháng 8, 9 sẽ là giai đoạn hết sức sôi động của làng công nghệ thế giới với hàng loạt smartphone “bom tấn” dự kiến được trình làng. Dưới đây là những mẫu smartphone đang được kỳ vọng và trông đợi nhất hiện nay.

Apple iPhone 6

Không cần phải nói, iPhone thế hệ mới luôn là chiếc smartphone được trông đợi nhất của giới công nghệ lẫn những ai yêu thích Apple.

Không giống như trước, việc bảo mật thông tin sản phẩm mới tai thien dia quyet của Apple không còn kín kẽ, do đó rất nhiều tin đồn liên quan đến những sản phẩm thế hệ mới của Apple liên tục được tung ra với tỷ lệ chính xác cao. Nhiều khả năng, iPhone 6 cũng không là ngoại lệ.Theo giới thạo tin, Apple sẽ tung ra 2 phiên bản iPhone 6 (giống như năm ngoái với iPhone 5S/5C), tuy nhiên sẽ khác biệt nhau hoàn toàn, với một phiên bản sẽ có kích cỡ 4,7-inch và một phiên bản còn lại có kích cỡ 5,5-inch, trong đó phiên bản 5,5-inch được cho là sẽ có cấu hình mạnh mẽ và cao cấp hơn so với phiên bản 4,7-inch.

Nhiều khả năng iPhone 6 phiên bản 4,7-inch sẽ được Apple ra mắt vào ngày 9/9 tới đây, trong khi đó phiên bản 5,5-inch sẽ phải chờ đến cuối năm nay mới được xuất hiện.

Samsung Galaxy Note 4

Mới đây Samsung đã gửi thư mời đến giới truyền thông và công nghệ để mời tham dự sự kiện đặc biệt của hãng diễn ra vào ngày 3/9. Samsung không tiết lộ sản phẩm được giới thiệu, tuy nhiên với lời chào mừng: “Chú ý ngày này” (Note the date), không quá khó để đoán ra đây chính là sự kiện được Samsung sử dụng để giới thiệu chiếc phablet thế hệ mới của mình, Galaxy Note 4.

Cũng như iPhone 6, Galaxy Note 4 là chiếc smartphone thu hút được rất nhiều sự chú ý và quan tâm của báo giới và giới công nghệ. Nhiều tin đồn cho rằng Samsung sẽ “phá cách” và trang bị màn hình cong cho chiếc phablet thế hệ mới của mình, tuy nhiên nhiều khả năng điều này khó có thể xảy ra.

Hiện tại thông tin về cấu hình của Galaxy Note 4 được nhiều người tin tưởng tai game thien dia quyet online nhất đó là sản phẩm được trang bị màn hình 5,7-inch với độ phân giải 2K (2560×1440), sử dụng vi xử lý Snapdragon 805 hoặc Exynos 5433 thế hệ mới của Samsung, 3GB bộ nhớ RAM với camera 16 megapixel hỗ trợ công nghệ ổn định hình ảnh quang học.Sự thật về Galaxy Note 4 sẽ được hé lộ sau khi sự kiện của Samsung diễn ra vào ngày 3/9 tới đây.

Samsung Galaxy Alpha

Nếu Galaxy Note 4 được xem là đối trọng với iPhone 6 kích cỡ 5,5-inch trên phân khúc smartphone màn hình cỡ lớn thì Galaxy Alpha có thể xem là “vũ khí” để Samsung cạnh tranh với phiên bản iPhone 6 màn hình 4,7-inch trên phân khúc màn hình tầm trung.
Xem tiếp tại http://taigamethiendiaquyet.com/tin-tuc-2/nhung-smartphone-bom-tan-nua-cuoi-nam-2014.html

Các bài khác cùng chuyên mục: