Bạn đam mê những trò chơi mang cảm giác mạnh? Bạn thích chinh phục những đỉnh cao mạo hiểm? Vậy, game phù hợp nhất dành cho bạn chính là game đua xe.Là một game thủ của game đua xe, bạn phải là một tay lái cừ khôi. Trong trò chơi có các level khác nhau, bạn có thể chọn các level phù hợp với khả năng của mình. Mỗi lần chơi sẽ có nhiều màn. Mỗi màn sẽ có các chướng ngại vật mà bạn phải vượt qua. Đường đua được thiết kế ngoằn nghèo để tăng độ khó. Bạn phải thật khéo léo để di chuyển chiếc xe của mình về đích an toàn. Trò chơi sẽ được tính thời gian. Qua hết các các màn được lập trình sẵn, bạn là người dành chiến thắng.

Game đua xe là một game tương đối đơn giản và phù hợp với mọi lứa tuổi. Từ các em nhỏ đến người lớn đều có thể chơi game một cách thành thạo. Tham gia game này, bạn sẽ trải qua những cảm giác hưng phấn khi chính mình là người làm chủ tốc độ. Chiếc xe trong game lao đi vun vút cho bạn ảo giác như chính mình đang cầm lái nó thực sự. Chắc chắn trò chơi này sẽ xua tan mọi stress sau những ngày lao động và học tập vất vả.


Nhanh tay tai game dua xe mien phi ve dien thoai để tham gia các trò chơi. Phiên bản game mới nhất luôn được cập nhật để người chơi có nhiều sự lựa chọn và đem lại cảm giác mới lại. Game được hỗ trợ trên các điện thoại android, java, samsung.

Các bài khác cùng chuyên mục: