Đầu đĩa dvd pioneer bluray - LX53 chính hãng
Giới thiệu chung Đầu đĩa dvd pioneer bluray – LX53 chính hãng
Sản phẩm đầu dvd pioneer Blu-ray đầy đủ HD định dạng âm thanh giải mã , BDP-LX53 là một máy nghe nhạc Blu-ray lý tưởng cho bất cứ ai giá trị âm thanh nhiều như hình ảnh. Hơn nữa, phải mất nhiều định dạng media phổ biến khác và cung cấp các tính năng mạng tiên tiến.
Nhận được chất lượng hình ảnh sắc như dao cạo từ đầu dvd pioneer Blu-ray của bạn nhờ vào sâu màu và hỗ trợ xvColour. Khi bạn chơi video độ nét tiêu chuẩn như DVD, hình ảnh sẽ được mở rộng nhằm 1080p (HD).
Đối với một trải nghiệm nghe nhạc để phù hợp, các thành phần âm thanh chất chuyên nghiệp đã được tích hợp - lý tưởng cho việc giải mã các định dạng âm thanh HD của Dolby và DTS . Multi-vòm PQLS công nghệ - hỗ trợ cả chút dòng và PCM -> sẽ loại bỏ jitter có thể xảy ra trong các kết nối HDMI, và rằng nếu không sẽ có tác động tiêu cực đến chất lượng âm thanh.

Ngoài ra đầu bluray pioneer LX53 còn hỗ trợ định dạng và các tính năng mạng.Hỗ trợ cho các định dạng khác bao gồm đĩa CD, DVD, AVCHD và các thiết bị lưu trữ USB (định dạng MP3, và JPEG).
Kết nối internet thông qua Ethernet hoặc mạng LAN không dây (tùy chọn bộ chuyển đổi cần thiết) và tận hưởng các tính năng mạng như nội dung BD-Live, YouTubexem video trên YouTube và phần mềm và cập nhật firmware thông báo tự động. Bạn cũng có thể lựa chọn đọc Pioneer RSS feeds.
Với ứng dụng hay kho, bạn thậm chí có thể biến iPhone của bạn / iPod thành một điều khiển từ xa cho máy nghe nhạc của bạn.

Các Thông số kỹ thuật của đầu dvd pioneer bluray LX53 :

Playable Formats:
BD-ROM (BDMV), BD-R/RE, BD-R/RE DL, BD-R LTH, DVD-V, DVD-R/RW, DVD-R DL, DVD+R/RW, DVD+R DL, AVCHD, CD, CD-R/RW, USB, MP3, JPEG
Output Resolutions:
480i/p, 576i/p, 720p, 1080p, 1080p/24
Audio Frequency Response:
4Hz - 88kHz (192kHz sampling)
Power Consumption:
15W. Standby: 0.5W
Dimensions (W x H x D):
420 x 68 x 228 mm
Weight:
3.3 kg
Các bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm cùng chức năng như đầu bluray samsung, đầu dvd bluray sony...

Các bài khác cùng chuyên mục: