Chất lượng cao CD / SACD Player và USB DAC với Advanced AL32 chế biến cho hiệu suất tinh khiết mới DCD-1520AE CD / SACD Player chuyển tinh tế trong thiết kế và hiệu suất. Bộ xử lý AL32 tiên tiến, một 32-bit / 192kHz D / A chuyển đổi và DAC thiết kế đồng hồ tổng thể mới với dao động jitter thấp và nhiều cải tiến kỹ thuật hơn là đầu vào USB-B chắc chắn đủ điều kiện đó là một làm giàu đúng cho bất kỳ bộ khuếch đại khác trên hành tinh, quá. Để đáp ứng các yêu cầu của nhu cầu thay đổi ngày hôm nay của những người đam mê, dau dia cd denon 1520AE thừa hưởng một buildquality phức tạp như độ chính xác xây dựng đất cơ khí trên cơ sở lớp ba, một cơ chế SVH mới được phát triển với trọng tâm thấp và chống rung Xylon đĩa chăm sóc khay đĩa để phát lại kỹ thuật số tối ưu kết hợp với khả năng kết nối trực tiếp máy tính với đầu vào USB-B. Các kết nối USB-B không đồng bộ làm cho nó có thể thưởng thức âm nhạc chất lượng tổng thể của 24-bit / 192 kHz và thậm chí cả các định dạng dòng bit được biết đến từ SACD là DSD2.8 và DSD5.6. Tất cả tín hiệu kỹ thuật số sẽ được xử lý cẩn thận bởi AL32 chế biến nâng cao cũng như 32-bit / 192kHz chuyển đổi DA cao cấp đảm bảo mức độ chi tiết cao nhất ở tất cả các khối. Một DAC Thạc sĩ Đồng hồ thiết kế vi mạch ức chế jitter và tiếng ồn và đạt được một hình ảnh âm thanh rõ ràng.

Nâng cao AL32 Chế biến và mới có độ chính xác cao 32-bit / 192kHz D / A chuyển đổi, nâng cao đáng kể trải nghiệm âm nhạc nâng cao AL32 xử lý Denon mở rộng dữ liệu âm thanh để 32bits và sử dụng một thuật toán độc quyền để nội suy các dữ liệu và thực hiện lên chuyển đổi và lấy mẫu , đạt được một âm thanh phát lại gần nguồn gốc. Vì các thiết bị hiệu suất cao có khả năng xử lý công suất lớn đọc các mẫu dữ liệu trên một phổ rộng và xử lý chúng trong một giai đoạn duy nhất, họ suy tín hiệu với độ chính xác cao hơn so với các bộ lọc kỹ thuật số đa tầng và các thiết bị khác như vậy. Ngoài ra, việc sử dụng các thuật toán lý tưởng cho các đặc tính tần số nằm ngoài phạm vi âm thanh để lọc bùng nổ đột ngột của dữ liệu âm nhạc hay âm thanh ở tần số cao liên tục bảo vệ chất lượng âm thanh từ những tác động bất lợi của răng cưa tiếng ồn hoặc giảm để đáp ứng tầm cao. Các bộ xử lý nâng cao AL32 tái tạo các sắc thái tinh tế của âm nhạc, cũng như các thông tin không gian như vị trí của các nghệ sĩ và chiều rộng, chiều cao, và chiều sâu của sân khấu, một cách tự nhiên hơn. Độ chính xác cao 32-bit / 192 kHz chuyển đổi D / A đã được sử dụng để mang lại hiệu suất tối đa của bộ xử lý nâng cao AL32. Các bộ chuyển đổi D / A chuyển đầu ra khác biệt cho mỗi kênh để cải thiện chất lượng âm thanh trong quá trình phát lại.
Các tính năng chính của dau dia denon 1520AE :
SACD section:

Channels: 2 channels. Frequency response: 2Hz - 50kHz (-3 dB). Dynamic range: 113 dB. Signal-to-noise ratio: 117 dB. Total harmonic distortion: 0.001% (1 kHz, audible bend)

CD section:

Channels: 2 channels. Frequency response: 2Hz-20kHz. Dynamic range: 100 dB. Signal-to-noise ratio: 117 dB. Total harmonic distortion: 0.0018% (1 kHz)

Output:

Output voltage: 2.0 V (10 kohms). Digital output: 0.5 Vp-p/75 ohms, -15 to -21 dbm, 660 nm

Power supply:

AC 230 V, 50/60 Hz

Power consumption:

38 W (Standby 0.1 W)

Dimensions (W x H x D):

434 x 134 x 331 mm

Weight:

8.2 kg


Các bạn có thể tham khảo thêm các loại đầu đĩa khác như : dau dvd pioneer, dau bluray samsung,dau dvd sony, dau bluray sony...

Các bài khác cùng chuyên mục: