Con người chúng ta không ngừng đổi mới, thuở xưa chúng ta thường luyện tập thể dục theo phương pháp thông thường là chạy bộ và tập luyên thể dục buổi sáng mỗi ngày, nhưng với tốc độ phát triển của con người theo xu hướng hiên đại,chúng ta phải đối mặt với nhiều thứ trong cuộc sống, mỗi chúng ta điều luôn bận rộn công việc riêng, thời gian là thứ quý giá mà ai cũng có thể cảm nhận được, thậm chí bạn không có thời gian để tập thể dục ở công viên, các trung tâm thể dục thể thao … Vì vậy, với việc sở hữu một chiếc máy chạy bộ điện Norditrack phương tiện giúp bạn tập thể dục tại nhà hiệu quả, tiết kiệm được chi phí, thời gian nếu bạn không có nhiều thời gian để luyện tập ở bên ngoài.

Theo James Fries, bác sỹ y khoa, giáo sư danh dự ngành y tại trường y khoa và là học giả nghiên cứu lâu năm cho biết. “Nghiên cứu đưa ra một thông điệp cho những vận động chuyên nghiệp của máy chạy bộ điện Nordictrack. giúp bạn có thể mạnh khỏe, bất kể tuổi tác, đồng thời kết hợp các bài tập aerobic”. Nghiên cứu được xuất bản ngày 11 tháng 8, 2008 ấn phẩm lưu hành nội bộ của ngành y (journal Archives of Internal Medicine). Mà những bài tập này được tích hợp và vận hành trong máy chạy bộ điện Nordictrack T17.2
Chúng tôi xin giới thiệu máy tập chạy bộ điện Nordictrack T17.2 cho bạn biết rỏ hơn về tính năng vượt trội của máy chạy bộ điện.
-Công suất: 3.0 CHP/4.5 MHP
-Động cơ hoạt động mạnh với công suất từ 3.0 mã lực lên đến 4.5 mã lực tùy theo thể trạng của từng người. Máy có thêm hệ thống 2 quạt làm mát, ít bị rung và có tính năng cách nhiệt cao giúp động cơ chạy lâu hơn, tăng thêm tuổi thọ cho máy.
Tính năng vượt trội của máy chạy bộ rất tốt cho sức khỏe của bạn.
Đến với Chúng tôi bạn sẽ chọn lựa được một sản phẩm chạy bộ điện ưng ý nhất, hoàn toàn hợp túi tiền và chất lương, sản phẩm được rất nhiều bạn hàng tin dùng và giới thiệu cho những người thân quen của họ về tính năng vượt trội của máy chạy bộ điện Nordictrack so với những dóng máy chạy bộ của các hãng khác, Và bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt ngay ở những lần sử dụng đầu tiên.
Nếu bạn có nhu hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ:
Công ty Cổ phần thể thao cuộc sống năng động
Địa chỉ: 407/3 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08)3931 4688 - 3931 4598
Email: info@activelife.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: