Thông tin chi tiết sản phẩm
Tên: DENON PMA-1520AE
Mã sản phẩm: PMA-1520AE
Nhà sản xuất: Denon
Bảo hành: 12 tháng
Giá: Liên hệ Audiohanoi


DENON PMA-1520AE là mẫu ampli mới thay thế PMA-1510AE đã thành công nhiều năm qua. Ampli PMA-1520AE được cải tiến về kỹ thuật, sử dụng nhiều linh kiện mới nhất của Denon, nhằm đưa ampli này lên một bậc về chất lượng âm thanh.
Mẫu ampli tích hợp PMA-1520AE có công suất 2 x 70 watt tại 8 ohm, được trang bị 2 bộ nguồn với mạch đẩy kéo (thiết kế dual mono tách rời nhau với 2 biến áp LC (Leakage Cancelling) và 2 transistor UHC-MOS-FET Advanced).


Sản phẩm này cũng sở hữu thiết kế đẳng cấp với bộ vỏ nhôm dày và bên trong phân thành 2 block riêng biệt, độc lập với nhau. Đáng chú ý là ngoài bộ khung và lớp vỏ thì phần nút bấm và núm vặn ở phía trước cũng được chế tạo hoàn toàn bằng nhôm.
Hệ thống kết nối bao gồm 6 đầu vào analog mạ vàng, đầu vào phono hỗ trợ MC/MM, đầu ra stereo preout và Rec Out. Đầu ra terminal cũng được mạ vàng và cho phép kết nối loa theo kiểu A and B hoặc bi-wiring. Cuối cùng là cổng in/out cho kết nối IR.

Các tính năng mới và nâng cấp của amply Denon PMA-1520AE:
Nâng cao Ultra-High Current ( UHC ) -MOS đơn Push- Pull Circuit với loại mới FET kép bóng bán dẫn cho âm thanh thêm chi tiết và tách bạch
Sử dụng biến áp đôi
Điều khiển âm lượng cao cấp để điều chỉnh chính xác
Phono equalizer hiệu năng cao
Phần lựa chọn đúng cho chất lượng âm thanh cao
Hệ thống điều khiển từ xa để kiểm soát không chỉ các bộ khuếch đại mà còn là một CD và Network Audio Player
Núm điều khiển âm lượng kích thước lớn để điều chỉnh chính xác
Power Amp đầu vào trực tiếp cho hội nhập dễ dàng trong một đa kênh


Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách có thế truy cập website audiohanoi.com hoặc đến showroom của Audiohanoi để trải nghiệm

Các bài khác cùng chuyên mục: