Thông tin chi tiết sản phẩm
Tên: Pioneer VSX-823-K
Mã sản phẩm: VSX-823-K
Nhà sản xuất: Pioneer
Bảo hành: 12 tháng
Giá: Liên hệ Audiohanoi
Xem thêm: amplifiter 5.1


Pioneer VSX-823 pass-through tín hiệu Ultra HD 4K, hỗ trợ HTC Connect, MHL 2.0 và chế độ tiết kiệm điện ECO Mode. VSX-823 cũng hỗ trợ một loạt định dạng âm thanh có độ phân giải cao, bao gồm khả năng phát định dạng Apple Lossless và AIFF, cũng như phát Gapless cho file AIFF, Apple Lossless, WAV và FLAC. Trong đó, VSX-1123 sẽ tương thích với tín hiệu âm thanh SACD được lưu trữ ở định dạng DSD (Direct Streaming Digital) thông qua kết nối USB phía trước.


Amply 5.1 Pioneer VSX-823-K hỗ trợ chơi nhạc từ iPhone, iPad và iPod, trong đó 3 model đắt tiền hơn sẽ có thêm khả năng sạc pin cho iPad. Người dùng có thể kết nối với iOS thông qua các cáp chuyên dụng, bao gồm cả kết nối Lightning.

Tính năng nổi bật của AV Receiver Pioneer-VSX-823-K


Với 140 Watts (1 kHz 1% THD @ 6 Ohms) 1ch Driven hoặc 80 Watts (20Hz-20kHz 0,08% THD @ 8 Ohms) mỗi kênh tái tạo âm thanh rõ ràng và công nghệ mới tiên tiến, Pioneer VSX-823-K tính năng phong phú, chưa nhận giá cả phải chăng cho phép bạn tận dụng lợi thế của phương pháp tiếp cận sáng tạo của Pioneer với kinh nghiệm rạp hát tại nhà mạng. Minh kết nối đó là chìa khóa, VSX-823-K cung cấp nền tảng rộng lớn cho Apple ® hoặc Android TM lối sống, streaming nội dung yêu thích của bạn và kiểm soát nhận của bạn, ngay từ lòng bàn tay của bạn. VSX-823-K đã sẵn sàng cho công nghệ mới tiên tiến, chẳng hạn như các file có độ phân giải cao âm nhạc, các tập tin video 4K Ultra HD, và một chế độ Eco trực quan cho một "thông minh" hệ thống rạp hát gia đình.

Các bài khác cùng chuyên mục: