Tên sản phẩm : Sony BDP-S590 Blu-ray Disc Player
Nhà sản xuất : Sony
Bảo hành : 12 tháng


Thông tin Chung về sản phẩm đầu đĩa bluray Sony BDP-S590 :


Đầu đĩa bluray sony S590 là một máy nghe nhạc nhẹ với khung được làm bằng nhựa đen bóng.Khi chúng ta đánh giá bề mặt của các đầu đĩa và độ bền của sony S590. Đầu bluray sony S590 này có một danh sách đầy đủ các kết nối, bao gồm cả các kết nối đồng trục và quang kỹ thuật số âm thanh, một đầu ra HDMI, một cổng mạng LAN và kết nối di sản A / V. Hơn nữa, các S590 có hai cổng USB (một ở phía sau và một ẩn đằng sau một tab nhựa ở mặt trước), cho phép lưu trữ cố định sử dụng của người chơi trong khi để lại một cổng dễ dàng tiếp cận ở mặt trước để truy cập phương tiện truyền thông trên bay.
Nếu không có kết nối Ethernet có sẵn (mà chúng tôi khuyên bạn nên để xem video HD), tích hợp Wi-Fi sẽ giúp bạn truy cập vào tất cả các ứng dụng Internet của người chơi và bất kỳ phương tiện thông tin được lưu trữ trên máy tính kết nối tại địa phương hoặc các thiết bị lưu trữ mạng.


Nếu bạn mệt mỏi với việc sử dụng cung cấp điều khiển từ xa, Sony làm cho một ứng dụng từ xa có sẵn cho cả iOS và các thiết bị Android. Đây là đặc biệt thuận lợi để nhập tên người dùng, địa chỉ e-mail và mật khẩu trong giai đoạn thiết lập, nhờ sẵn có bàn phím QWERTY.


Các S590 là một máy nghe nhạc 3D có khả năng cung cấp phần còn lại của hệ thống video của bạn cũng là 3D-ready. Một tính năng chuyển đổi 2D sang 3D
Quý vị có thể tham khảo thêm các sản phẩm cùng chức năng như : dau dvd pioneer, dau dvd samsung, dau bluray samsung, đầu bluray pioneer

Các bài khác cùng chuyên mục: